Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Đoàn công tác Bệnh viện Đa khoa Diễn Châu tham quan, học tập kinh nghiệm triển khai Hồ sơ Bệnh án đi

Ngày 1/7, Bệnh viện Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã có buổi làm việc với đoàn công tác Bệnh viện Đa khoa Diễn Châu do BSCKII. Hồ Ngọc Thái – Phó Giám đốc bệnh viện, làm trưởng đoàn đến tham quan, tìm hiểu và học tập kinh nghiệm triển khai Hồ sơ Bệnh án điện tử. Đón tiếp đoàn từ phía Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An có ThS.BS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các Trưởng, phó các Khoa/Phòng liên quan.


Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã được Phòng Công nghệ thông tin của Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An giới thiệu và trình bày kết quả cũng như những vấn đề mà đơn vị phải đối mặt trong quá trình triển khai Bệnh án điện tử. Đồng thời, hai bên cùng tập trung trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm cũng như cùng nhau giải đáp một số khó khăn và vướng mắc trong quá trình triển khai.

 

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn công tác Bệnh viện Đa khoa Diễn Châu đi tham quan, khảo sát thực tế một số hoạt động tại các khoa, phòng trong bệnh viện như: Phòng Kế hoạch tổng hợp, Phòng Công nghệ thông tin, Khoa Khám bệnh, khoa Tim mạch,… Trong không khí chân tình, cởi mở, cả hai bên đã trao đổi, chia sẻ nhiều thông tin hữu ích, cùng hướng tới quyết tâm triển khai và hoàn thiện đề án bệnh án điện tử trong thời gian tới.

 

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An là bệnh viện thứ 11 trên cả nước và là bệnh viện thứ 3 trong khu vực Bắc Trung Bộ triển khai thành công hồ sơ bệnh án điện tử. Đây là một trong những cơ sở giúp Bệnh viện Sản Nhi ứng dụng công nghệ thông tin trong việc nâng cao chất lượng phục vụ, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh và từng bước tiến tới bệnh viện thông minh mà bệnh viện đang theo đuổi./.

 

- Một số hình ảnh buổi tham quan: 

 

 

 

 

 


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 1193
Tổng số lượt truy cập: 6107003