Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Hội thảo chuyên đề “Thực tiễn lâm sàng khi sử dụng Dienogest trong điều trị lạc nội mạc tử cung”

Nhằm cập nhật kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực hành trong lĩnh vực sản phụ khoa, chiều ngày 28/6, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tổ chức Hội thảo khoa học “Thực tiễn lâm sàng khi sử dụng Dienogest trong điều trị lạc nội mạc tử cung”.

Tham dự Hội thảo có BSCKII Nguyễn Bá Mỹ Nhi – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ. Về phía Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, có ThS.BS. Phạm Sỹ Hùng, Phó Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An – Chủ trì Hội thảo; các bác sĩ khoa Phụ Nội tiết, Phụ ngoại, Sản đẻ, Sản bệnh, Kế hoạch hoá gia đình, Trung tâm sàng lọc chẩn đoán trước sinh và sơ sinh trong bệnh viện; và cùng với sự tham gia đông đảo của bác sĩ chuyên ngành Sản Phụ khoa đến từ các Bệnh viện, Trung tâm y tế trong tỉnh Nghệ An tham dự trực tuyến.

Phát biểu khai mạc Hội thảo, Ths.BS.Phạm Sỹ Hùng  – Phó Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã nhấn mạnh vai trò của việc cập nhật kiến thức về sử dụng Dienogest trong điều trị lạc nội mạc tử cung và tầm quan trọng của việc thường xuyên cập nhật những kiến thức y khoa thông qua những hội thảo chuyên đề.

Các học viên tham dự hội thảo đã được lắng nghe bài chia sẻ của báo cáo viên BS.CKII. Nguyễn Bá Mỹ Nhi - chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Sản Phụ khoa về nội dung: “Cập nhật phác đồ chẩn đoán và điều trị lạc nội mạc tử cung của Bộ Y tế”.

Tiếp nối hội thảo, các học viên được cập nhật thêm về các nội dung “So sánh các phương pháp điều trị nội khoa – case lâm sàng thảo luận” và “Vai trò của Dienogest 2mg trong điều trị Lạc nội mạc tử cung” lần lượt của Ths.BS Trần Xuân Cảnh và Ths Hồ Giang Nam, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

Chương trình diễn ra với mục đích chính sau hội thảo các nhân viên y tế được cập nhật kiến thức về sử dụng Dienogest trong điều trị lạc nội mạc tử cung. Trong suốt buổi Hội thảo chuyên đề, các học viên chuyên ngành Sản phụ khoa trên địa bàn tỉnh đã có cơ hội lắng nghe nhiều chia sẻ quý báu từ chuyên gia, cũng như tham gia thảo luận, đặt câu hỏi trực tuyến nhằm phục vụ cho công tác chuyên môn của mình tại Bệnh viện.

Qua đó có thể thấy rằng việc thường xuyên cập nhật những kiến thức mới nhất về nhiều chuyên ngành trong đó có chuyên ngành Sản phụ khoa, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ thuật cho đội ngũ y, bác sĩ; nhằm xây dựng đội ngũ nhân viên y tế có chất lượng chuyên môn cao, sẵn sàng phục vụ người dân tỉnh nhà và vùng phụ cận./.

- Một số hình ảnh buổi Hội thảo:


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 1146
Tổng số lượt truy cập: 6106895