Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Sẻ chia cùng nỗi đau

Chị N.T.T., 30 tuổi, trú tại Hưng Nguyên cùng chồng đi xa xứ vào Sài Gòn lập nghiệp đã nhiều năm. Đầu năm 2022, anh chị đã rất vui mừng khi biết tin mình đã có bé đầu lòng. Các mốc khám thai đều anh chị đều khám rất cẩn thận tại BV Từ Dũ – bệnh viện tuyến đầu của cả nước. Thật không may, niềm vui “ngắn chẳng tày gang”, ở tuần thai 18, anh chị nhận được tin em bé có dấu hiệu bất thường. Qua các buổi hội chẩn bởi các chuyên gia đầu ngành, anh chị được khuyên nhập viện để tiến hành ngừng thai nghén.

Qua tìm hiểu, anh chị quyết định từ TP Hồ Chí Minh trở về quê hương và đến khoa KHHGĐ – BV Sản Nhi Nghệ An để được bác sỹ hỗ trợ. Chia sẻ cùng BS, chị T. rất lo lắng về việc ngừng thai nghén lần này sẽ ảnh hường đến những lần sinh nở tiếp theo, vì anh chị chưa có bé nào. Thấu hiểu được điều đó, khoa Kế hoạch hóa gia đình đã sử dụng những biện pháp tốt nhất để giúp vợ chồng anh chị trải qua giai đoạn khó khăn này, trên cả phương diện y khoa và nhiều hơn thế.

Hàng năm, khoa KHHGĐ – BV Sản Nhi Nghệ An tiếp nhận hàng trăm ca thai nhi bất thường, có chỉ định ngừng thai nghén - những em bé không có duyên với cuộc sống này. Hiểu được những lo lắng, trăn trở của bệnh nhân, nhân viên khoa KHHGĐ không những điều trị bệnh, mà còn là những người động viên tinh thần, giúp bệnh nhân vượt qua giai đoạn mà không ông bố bà mẹ nào mong muốn.

Chị T được tư vấn nhập viện ở một bệnh viện tuyến cuối, nhưng quyết định lựa chọn khoa KHHGĐ – BV Sản Nhi Nghệ An

Chúng tôi luôn coi bệnh nhân như người thân của mình!

 


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 277
Tổng số lượt truy cập: 6038221