Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Sơ kết công tác y tế 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Chiều ngày 17/6/2022, Sở Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác y tế 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 với tất cả các đơn vị y tế trong và ngoài công lập trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

 

Tại điểm cầu Sở Y tế, Chủ trì Hội nghị có PGS.TS Dương Đình Chỉnh – Giám  đốc Sở Y tế cùng tham dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc; đại diện Trưởng, phó các phòng ban liên quan của Sở Y tế.


Tại điểm cầu Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An có TS BSCKII. Tăng Xuân Hải – Giám đốc Bệnh viện chủ trì cuộc họp, cùng lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm tại bệnh viện.

 

 

Hội nghị đã được nghe TS BS. Nguyễn Hữu Lê – Phó Giám đốc Sở Y tế báo cáo công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Trong 6 tháng đầu năm 2022, Ngành Y tế Nghệ An đã nỗ lực khắc phục khó khăn, phát huy toàn ngành, tăng cường, nâng cao chất lượng hệ thống y tế cơ sở. Đặc biệt trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.


 

Tại Hội nghị đã đưa ra một số vấn đề như: các giải pháp phòng chống dịch bệnh nói chung và công tác tiêm chủng vắc xin COVID-19 trong thời gian tới; những khó khăn, vướng mắc và các giải pháp triển khai công tác dân số trong 6 tháng cuối năm; Đảm bảo an toàn thực phẩm mùa du lịch, lễ hội; Công tác đào tạo và chuyển giao kỹ thuật cho tuyến y tế cơ sở; Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh gấn với việc đổi mới thái độ, phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh; giải pháp tăng cường năng lực hoạt động các trạm y tế xã, phát triển chuyên môn kỹ thuật tại trung tâm y tế huyện.


Kết luận tại hội nghị, PGS.TS Dương Đình Chỉnh – Giám đốc Sở Y tế đã ghi nhận biểu dương những nỗ lực của các đơn vị trong 6 tháng đầu năm. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh những nhiệm vụ trong tâm trong 6 tháng cuối năm ngành y tế cần tiếp tục thực hiện hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ công tác y tế năm 2022, đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh, khám chữa bệnh, nâng cao sức khỏe cho nhân dân.Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 174
Tổng số lượt truy cập: 6219018