Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Lan toả tiếng ca, chia sẻ yêu thương

Tối ngày 13/6, Đoàn thanh niên Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An phối hợp với Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An và Đại học Y khoa Vinh tổ chức chương trình văn nghệ “Đêm nhạc yêu thương”. Tham dự có đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm và đông đảo bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện.
 
Đêm nhạc là dịp để mọi người được thưởng thức các nhạc phẩm về quê hương, đất nước, con người và các nhạc phẩm thể hiện sự yêu đời, yêu người qua sự thể hiện của các cá nhân, tập thể đến từ đội văn nghệ của 03 đơn vị.

Tại đêm nhạc, Đoàn thanh niên Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã trao 20 suất quà (trị giá 200 nghìn đồng/suất) cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện. Một số bệnh nhân bị bệnh nặng, được đoàn viên thanh niên mang quà trao tận giường bệnh. Trong đêm nhạc, nhiều cán bộ y tế, nhà hảo tâm cũng ủng hộ tiền để hỗ trợ bệnh nhân nghèo.

Thạc sĩ, Bác sĩ Phan Quang Trung, Khoa Tai Mũi Họng – Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cho biết: Đêm nhạc nhằm góp phần chia sẻ, xoa dịu nỗi đau cho bệnh nhân. Qua đêm nhạc, hình ảnh cán bộ y tế đối với bệnh nhân cũng trở nên thân thiết, gần gũi hơn./.

Một số hình ảnh tại Đêm nhạc yêu thương: 


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 109
Tổng số lượt truy cập: 6039877