Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Chuyên gia Nội Thần Kinh ,Bệnh viện Nhi Trung ương khám, tư vấn tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

Ngày 4/6/2022, TS.BS Cao Vũ Hùng – Giám đốc Trung tâm Thần kinh, Trường khoa Nội Thần kinh, Bệnh viện Nhi Trung ương đã về thăm khám, điều trị, hỗ trợ chuyên môn tại Bệnh viện Sản nhi Nghệ An.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, TS.BS Cao Vũ Hùng đã trực tiếp thăm khám, tư vấn cho hơn 50 bệnh nhân mắc các bệnh lý về Thần kinh như: Động kinh, bại não,viêm não tự miễn,…Với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, hàng đầu, Chuyên gia đã đưa ra những chẩn đoán chính xác các bệnh lý liên quan đến Thần kinh và tư vấn, hướng dẫn cho phụ huynh cách chăm sóc, theo dõi, điều trị cho bệnh nhân để đạt hiệu quả tốt.

 

 

(Phụ huynh đưa bé đến khám Chuyên gia Thần kinh)

 Cũng trong buổi chiều cùng ngày, Bệnh viện Sản nhi Nghệ An tổ chức buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề “ Cập nhật một số bệnh lý thần kinh trẻ em” do TS.Bs Cao Vũ Hùng giảng dạy.  Đây được xem là cơ hội quý giá để đội ngũ cán bộ nhân viên bệnh viện cập nhật kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm lĩnh vực thần kinh trẻ em, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như giảm bớt tình trạng quá tải cho các bệnh viện tuyến trung ương.

 

 

  

 

Trong thời gian tới, Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp tục đồng hành cùng các bác sỹ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An để hỗ trợ chuyên môn, đào tạo chuyên sâu về chuyên khoa Nội thần kinh; góp phần phát triển lĩnh vực này để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng cao của người dân.

 


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 714
Tổng số lượt truy cập: 6214907