Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Thư cảm ơn của mẹ bé phẫu thuật tim bẩm sinh

"Để có được ngày hôm nay, thật sự đã trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả, có những lúc trái tim tôi như chết lặng khi biết được những tiên lượng xấu của bé. Nhưng nhờ sự giúp đỡ, động viên của các y bác sỹ, kỹ thuật viên, điều dưỡng đã giúp con và gia đình vượt qua được những khó khăn này.....cảm ơn mọi người vì đã đem đến phép màu cho con tôi".

Đó là lời tâm sự đầy xúc động và chân thành của mẹ bé Lê Khánh Vy (trú tại phường Lê Lợi, TP Vinh) - bệnh nhi sinh non ở mốc 26 tuần thai. Gần 5 tháng hiện diện trên đời, con đã phải đối diện với rất nhiều vấn đề sức khỏe. Gần 150 ngày đằng đẵng điều trị tại bệnh viện, gia đình bé đã cảm nhận rõ được sự quan tâm từ chuyên môn của y, BS; sự đùm bọc, sẻ chia từ phòng QLCL&Công tác xã hội. Các mạnh thường quân đã hỗ trợ hoàn toàn kinh phí mổ tim cho em bé, các y bác sỹ tận tình, chăm sóc cho đến ngày được xuất viện trở về nhà.
 

Ngày 1/6, Quốc tế Thiếu nhi, Khánh Vy được ra viện, lần đầu tiên được về với gia đình thân yêu. Chúc bé và gia đình thật nhiều sức khỏe, cảm ơn gia đình đã tin tưởng và dành những lời động viên hết sức ý nghĩa đến tập thể cán bộ bệnh viện.


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 142
Tổng số lượt truy cập: 6218962