Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Diễn đàn, gặp mặt đối thoai với bác sĩ, dược sĩ trẻ

Chiều nay, ngày 25/5, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tổ chức Diễn đàn gặp mặt đối thoại với Bác sĩ, Dược sĩ trẻ cùng Giám đốc Bệnh viện về việc định hướng phát triển bệnh viện năm 2022.
 
Tham dự và chủ trì buổi gặp mặt có TS. BSCKII. Tăng Xuân Hải – Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An; lãnh đạo các phòng Tổ chức cán bộ, Kế hoạch tổng hợp, Tài chính kế toán, Nghiên cứu khoa học đào tạo & Chỉ đạo tuyến,… và gần 140 Bác sĩ, Dược sĩ trẻ đang công tác tại các khoa, phòng, trung tâm của BV.
 
Toàn cảnh buổi gặp mặt 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS, BSCKII. Tăng Xuân Hải – Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đánh giá cao sự đóng góp, tâm huyết của đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ và nhân viên, đặc biệt là đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ trẻ trong thời gian qua. Cùng với đó, Giám đốc bệnh viện đã "truyền lửa", chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của bản thân sau quá trình nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, từ sinh viên Đại học, bác sĩ điều trị đến vị trí lãnh đạo khoa cho tới cương vị hiện tại.
 
TS, BSCKII. Tăng Xuân Hải – Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An phát bểu tại diễn đàn 
Đồng thời, Giám đốc BV bày tỏ mong muốn đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ trẻ hãy nỗ lực nuôi dưỡng lòng đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ; bằng việc chịu khó rèn luyện bản lĩnh chuyên môn, năng lực lãnh đạo, khả năng tư vấn, giao tiếp ứng xử… Từ đó, sẽ gặt hái được thành công cho bản thân, góp phần xây dựng bệnh viện phát triển toàn diện mọi mặt, đáp ứng tốt yêu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

Tại buổi diễn đàn, các Bác sĩ, Dược sĩ trẻ đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ nguyện vọng một cách tâm huyết và cởi mở. Nhiều ý kiến thẳng thắn đã được nêu ra, cùng những phát biểu, đóng góp và các giải pháp có giá trị xoay quanh các vấn đề: Phát triển chuyên môn; đào tạo bồi dưỡng, phân công công tác của nguồn nhân lực; chế độ, chính sách, cải tạo và ứng dụng cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế của khoa; cải cách hành chính, công tác phối hợp của các khoa, phòng, trung tâm trong Bệnh viện và đẩy mạnh truyền thông, chăm sóc khách hàng …

Các bác sĩ, dược sĩ trẻ trao đổi, chia sẻ nguyện vọng 
Sau khi tổng hợp, lắng nghe, tiếp thu ý kiến của đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ trẻ; Giám đốc Bệnh viện và lãnh đạo các phòng ban đã giải đáp chi tiết, thấu tình, đạt lý các vấn đề trên./.


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 276
Tổng số lượt truy cập: 6038265