Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Đặt lịch khám và điều trị trực tiếp cùng chuyên gia Bệnh viện nhi Trung ương

Nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho người bệnh, được trực tiếp thăm khám, điều trị bởi các chuyên gia hàng đầu tuyến trung ương, Ngày 22/5, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An phối hợp với BSCKII. Thạc sỹ Phùng Công Sáng – Phó Trưởng khoa Chỉnh hình, phụ trách đơn vị Bỏng, Bệnh viện Nhi Trung ương trực tiếp thăm khám, điều trị và phẫu thuật các case bệnh nặng, phức tạp cho các bệnh nhi tại bệnh viện.
 
 
Theo đó, chuyên gia sẽ về trực tiếp phẫu thuật 02 trường hợp bệnh nhi bị sai khớp háng bẩm sinh tại bệnh viện. Được biết, các trẻ đều thuộc trường hợp case bệnh nặng, lớn tuổi nên phải can thiệp xương. Đồng thời, chuyên gia sẽ thăm khám và điều trị các bệnh lý bẩm sinh cũng như mắc phải của cơ quan vận động cơ – xương – khớp; các bệnh lý chuyên ngành Chấn thương chỉnh hình, tạo hình trẻ em…cho các trường hợp bệnh nhi có nhu cầu.
 
Thời gian: Chủ nhật, ngày 22/5/2022
 
Địa điểm: Khoa Chấn thương chỉnh hình – Bỏng, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.
 
Để được tư vấn thêm các phương pháp điều trị bệnh lý Chấn thương chỉnh hình – Bỏng tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An và thăm khám trực tiếp, điều trị trực tiếp cùng chuyên gia đầu ngành, quý bệnh nhân vui lòng liên hệ Hotline: 0941.177.228
 

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 752
Tổng số lượt truy cập: 6215137