Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Đại hội Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 14/5, được sự nhất trí của Tỉnh hội Điều dưỡng Nghệ An, Đảng uỷ - Ban Giám đốc Bệnh viện, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã tổ chức Đại hội Chi hội Điều dưỡng nhiệm kỳ 2022-2027.


Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Ban chấp hành Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện; đại diện Ban chấp hành Chi hội điều dưỡng các đơn vị y tế khác trên địa bàn Tỉnh; lãnh đạo các khoa, phòng, các đồng chí Điều dưỡng viên Bệnh viện.

 

Tại Đại hội, chi hội Điều dưỡng đã có báo cáo tổng kết công tác Chi hội trong nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới. Nhiệm kỳ qua, công tác điều dưỡng tại Bệnh viện đạt được nhiều hiệu quả rõ rệt như: Thường xuyên kiểm tra, giám sát, đôn đốc công tác điều dưỡng tại các khoa theo bảng kiểm đã xây dựng; tổ chức tốt công tác phục vụ chăm sóc người bệnh khi đến khám và điều trị tại bệnh viện; áp dụng Bộ chỉ số đánh giá chất lượng chăm sóc người bệnh, tổ chức thành công nhiều hội thi điều dưỡng giỏi; Đặc biệt, là các lớp tập huấn về giao tiếp ứng xử đáp ứng sự hài lòng của người bệnh; xây dựng các Poster truyền thông giáo dục sức khoẻ. Ngoài ra, đội ngũ điều dưỡng của Bệnh viện luôn tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến các quy trình khám, chữa bệnh nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị, đảm bảo an toàn cho người bệnh.


Đặc biệt, trong cuộc chiến chống dịch Covid - 19, hình ảnh người điều dưỡng Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã can đảm và chuyên nghiệp đối phó với dịch bệnh nguy hiểm. Vượt lên nguy cơ của dịch bệnh, các điều dưỡng viên đã tích cực phối hợp với thầy thuốc, thực hiện hàng loạt hoạt động như: sàng lọc người bệnh, tổ chức cách ly, kiểm soát nhiễm khuẩn, theo dõi, chăm sóc và là chỗ dựa về tinh thần cho người bệnh mắc Covid – 19,…


Đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, Phó Giám đốc Đinh Xuân Hương đánh giá cao tất cả những đóng góp của đội ngũ điều dưỡng vào sự phát triển chung của Bệnh viện trong suốt thời gian qua. Thời gian tới, Đảng uỷ, Ban Giám đốc Bệnh viện tiếp tục chỉ đạo, lực lượng điều dưỡng trong bệnh viện ngày càng phát huy vai trò, trách nhiệm, nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc toàn diện người bệnh. Quan tâm, chú trọng đào tạo về con người, tạo điều kiện cho đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên được học tập nâng cao trình độ chuyên môn, cử đi đào tạo các lớp đào tạo chuyên sâu tại các bệnh viện tuyến Trung ương…Từ đó, góp phần nâng cao số lượng, chất lượng nguồn nhân lực điều dưỡng; đồng thời, nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh một cách toàn diện.


Đại biểu dự Đại hội đã sôi nổi thảo luận, trình bày các tham luận với nhiều nội dung: “Triển khai chăm sóc toàn diện bệnh nhân cấp 1 tại khoa HSCC sơ sinh”, “Chăm sóc trẻ bằng phương pháp Kangaroo”, “Cải tiến công việc hàng ngày của đội ngũ Kỹ thuật viên Xét nghiệm”…Các tham luận trình bày tại đại hội đều mang tính xây dựng, có nhiều ý tưởng hay nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện trong nhiệm kỳ mới. 

 

Sau một buổi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, trong không khí dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra 07 đồng chí trong BCH Chi hội, 02 đồng chí đi dự đại hội Hội Điều dưỡng tỉnh Nghệ An nhiệm kỳ 2022 - 2027 và thông qua Nghị quyết Đại hội với tỷ lệ nhất trí cao của các hội viên.


Danh sách Ban chấp hành Chi hội điều dưỡng Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An nhiệm kỳ 2022 - 2027:Đ/c Bành Thị Quỳnh Nga – Trưởng phòng Điều dưỡngĐ/c Trần Văn Hải – Phó phòng Điều dưỡngĐ/c Nguyễn Thị Thuỷ Chung – ĐDT khoa TMHĐ/c Nguyễn Thị Hoài Thu – ĐDT khoa Chấn thương chỉnh hình – BỏngĐ/c Trần Thanh Hoa - ĐDT CĐHAĐ/c Đinh Thị Hồng Tâm – ĐDT khoa Sản đẻĐ/c Trần Thị Loan - ĐDT khoa HSSS.


Cũng tại Đại hội, 18 hội viên có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động chăm sóc người bệnh đã được bệnh viện biểu dương, khen thưởng./.

 

Một số hình ảnh tại Đại hội Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An: 

 

Tiết mục văn nghệ tại Đại hội 

 

Ths. Bành Thị Quỳnh Nga phát biểu tại Đại hội 

 

BS CKII. Đinh Xuân Hương - Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Đại hội 

 

 

 


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 364
Tổng số lượt truy cập: 6219360