Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Chuyên gia Chấn thương chỉnh hình về thăm khám, điều trị và phẫu thuật tại BV Sản Nhi Nghệ An

Ngày 22/5, BSCKII. Thạc sỹ Phùng Công Sáng - Phó Trưởng khoa Chỉnh hình, phụ trách đơn vị Bỏng, bệnh viện Nhi Trung ương đã về thăm khám, điều trị và phẫu thuật trực tiếp cho bệnh nhân tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.
 
Trong khuôn khổ chuyến công tác, BSCII. Phùng Công Sáng đã trực tiếp phẫu thuật cho 02 trường hợp bệnh nhi được chẩn đoán trật khớp háng. Cả 02 case bệnh đều thuộc trường hợp khó, lớn tuổi nên phải can thiệp xương. Đồng thời, chuyên gia đã trực tiếp thăm khám các ca bệnh nặng tại khoa Chấn thương Chỉnh hình. Đây được xem là cơ hội quý giá để đội ngũ cán bộ nhân viên bệnh viện được tiếp cận các phẫu thuật kỹ thuật cao, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như giảm bớt tình trạng quá tải cho các bệnh viện tuyến trung ương.
 
BSCII. Phùng Công Sáng đã trực tiếp phẫu thuật cho 02 trường hợp bệnh nhi được chẩn đoán trật khớp háng
 
Chuyên gia đã trực tiếp thăm khám các ca bệnh nặng tại khoa
 
Trong thời gian tới, Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp tục đồng hành cùng các bác sỹ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An để hỗ trợ chuyên môn, đào tạo chuyên sâu về chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình - Bỏng; góp phần phát triển lĩnh vực này để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng cao của người dân./.
 

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 5776
Tổng số lượt truy cập: 6089659