Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Lễ trao giải bóng chuyền hơi phối hợp nam nữ năm 2022

Sáng ngày 20/5/2022, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã tổ chức Lễ trao giải cho các tập thể đạt thành tích cao trong giải thi đấu thể thao bóng chuyền hơi phối hợp nam nữ năm 2022, chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và tiến tới kỷ niệm 37 năm ngày thành lập Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An (1/6/1985-1/6/2022). 

 

Đến dự lễ trao giải có: TS.BS CKII. Tăng Xuân Hải – Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, các đồng chí Ban Giám đốc cùng lãnh đạo các khoa, phòng trong Bệnh viện. 

 

Tham dự giải đấu gồm 6 đội, mỗi đội gồm 5 vận động viên (3 nữ, 2 nam) đến từ các khoa, phòng trong Bệnh viện. Theo đó, các đội bóng được chia làm 2 bảng đấu, mỗi bảng 3 đội thi đấu vòng tròn 1 lượt để chọn ra nhất, nhì mỗi bảng tính điểm để tìm ra 2 đội nhất, nhì mỗi bảng để thi đấu trận bán kết và tiến tới chung kết. 

 

 

Giải đấu thể thao năm nay được khởi tranh từ ngày 11-13/5/2022, sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính, bất ngờ, nhiều cung bậc cảm xúc cuốn theo sức hút của trái bóng với những đường bóng hay. Giải đấu đã thỏa mãn khát khao cống hiến của các vận động viên, đồng thời thỏa mãn tình yêu môn bóng chuyền trong lòng người hâm mộ.

 

Kết quả chung cuộc như sau: 

 

Giải vô địch: Đội cận lâm sàng

 

 

Giải á quân: Đội phòng tham mưu

 

 

 Giải ba: Đội Sản phụ và Cấp cứu – Hồi sức 

 

 

 

Giải khuyến khích: Đội nội nhi và Đội Ngoại nhi

 

Giải thể thao Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An năm 2022 là hoạt động thường niên của Bệnh viện, nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong đơn vị, nâng cao đời sống cho toàn thể cán bộ người lao động; tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi giữa các khoa, phòng trong Bệnh viện.

 Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 1097
Tổng số lượt truy cập: 6106827