Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

BV Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ chuyên môn TMH cho cán bộ y tế tại BV Sản Nhi Nghệ An

Nhằm trang bị, cập nhật kiến thức mới trong chẩn đoán và điều trị thành công những ca bệnh khó cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn và phát triển chuyên sâu các kỹ thuật chuyên ngànhTai Mũi Họng cho nhân viên y tế Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, trong 2 ngày 20 và 21/5/2022, TS BS. Lý Xuân Quang – Trưởng khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh đã có chuyến công tác, hỗ trợ tuyến dưới tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.
 
TS BS. Lý Xuân Quang đã thực hiện thị phạm các ca phẫu thuật về bệnh lý đầu cổ
 
Tiến sỹ đã trực tiếp hỗ trợ thăm khám cho nhiều ca bệnh đặc biệt tại khoa
 
 Tiến sỹ đã có buổi làm việc tại khoa TMH  
Trong khuôn khổ chuyến công tác, sáng ngày 21/5, TS BS. Lý Xuân Quang đã thực hiện thị phạm các ca phẫu thuật về bệnh lý đầu cổ: u bạch huyết, các đường rò khe mang,… Đối với các bác sĩ tại khoa, đây là cơ hội quý được chuyên gia tuyến trên trực tiếp “cầm tay chỉ việc”. Cũng trong buổi chiều cùng ngày, Tiến sỹ đã trực tiếp hỗ trợ thăm khám cho nhiều ca bệnh đặc biệt tại khoa Tai Mũi Họng, đồng thời hướng dẫn phương pháp xử lý hiệu quả tối ưu điều trị trên từng bệnh nhân. Đồng thời, Tiến sỹ đã có buổi làm việc tại khoa trao đổi chuyên môn sâu về nội dung tai xương chũm và phẫu thuật đầu cổ.
 
Với mong muốn nâng cao chất lượng chuyên môn, cập nhật những kiến thức mới và học hỏi kinh nghiệm từ tuyến trên cho đội ngũ nhân viên y tế đang công tác tại Bệnh viện, trong năm 2022, công tác đào tạo cán bộ luôn được Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An quan tâm, đẩy mạnh. Ý nghĩa hơn hết là người bệnh, nhất là những bệnh nhân nghèo sẽ được thụ hưởng các dịch vụ kỹ thuật cao ngay tại địa phương, vừa tiết kiệm chi phí di chuyển, ăn ở để chữa trị, đồng thời góp phần giảm tải cho bệnh viện tuyến trên.
 

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 106
Tổng số lượt truy cập: 6039830