Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ điểm nhiệm kỳ 2022-2025 tại Đảng bộ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

Căn cứ Công văn số 831-CV/Th.U ngày 16/3/2022 của BTV Thành ủy Vinh về Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2022 – 2025. Thực hiện kế hoạch Số 46-KH/ĐU ngày 10/5/2022 của Đảng ủy Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An về việc tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Trong 2 ngày 26 và 27/05/2022, Chi bộ Kế hoạch Tổng hợp - Công nghệ Thông tin và Chi bộ Gây mê Hồi sức đã vinh dự được lựa chọn là 2 Chi bộ điểm của Đảng bộ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Tham dự đại hội, về phía Thành ủy Vinh có Đồng chí Hoàng Thị Thuý Hoà – Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Thành uỷ - Chuyên quản Đảng bộ. Về phía Đảng bộ Bệnh viện có Đồng chí Tăng Xuân Hải – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ, Ủy viên BCH Đảng bộ Bệnh viện và các Bí thư chi bộ trong toàn Đảng bộ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

Trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban chấp hành Đảng bộ Bệnh viện, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cả 2 chi bộ Kế hoạch Tổng hợp – Công nghệ Thông tin và Chi bộ Gây mê Hồi sức các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ đều đã được hoàn thành. Mặc dù đây là những năm ngành y tế chịu ảnh hưởng rất lớn do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, nhưng 2 Chi bộ đã không ngừng cố gắng, vượt khó, linh hoạt trong lãnh đạo, chỉ đạo để vừa làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh vừa thực hiện xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, giữ vai trò lãnh đạo toàn diện của Đảng về chính trị, tư tưởng; phối hợp chặt chẽ hiệu quả với các bộ phận trong bệnh viện chỉ đạo, lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc các kế hoạch, mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra của bệnh viện.

Phát biểu chỉ đạo tại 2 Đại hội, Đồng chí Tăng Xuân Hải – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đánh giá cao sự cố gắng, những thành tích đạt được của 2 Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022. Vượt qua khó khăn thách thức với tinh thần gương mẫu của người đảng viên, nỗ lực phấn đấu, phát huy tính chủ động, sáng tạo, các chi bộ đã chỉ đạo lãnh đạo bộ phận mình hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần tích cực vào sự phát triển của bệnh viện.

Trong nhiệm kỳ tới, đồng chí Bí thư Đảng ủy Bệnh viện đã đưa ra những yêu cầu cụ thể, chi tiết tới từng Chi bộ. Trong đó, cần quan tâm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của đội ngũ đảng viên trong chi bộ; tăng cường công tác đào tạo, học tập, nghiên cứu để nâng cao nhận thức công tác Đảng; thực hiện phân công, phân nhiệm đúng người, đúng việc nhằm phát huy sức mạnh đoàn kết; bên cạnh đó cần có những cách làm sáng tạo, đột phá để cải tiến chất lượng, thúc đẩy bệnh viện phát triển, đảm bảo thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.  

Tại 2 Đại hội cũng đã tiến hành bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Hồ Giang Nam và Đồng chí Trần Minh Long được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ Kế hoạch Tổng hợp – Công nghệ Thông tin và Chi bộ Gây mê Hồi sức nhiệm kỳ 2022 - 2025.  

Đại hội điểm Chi bộ Kế hoạch Tổng hợp – Công nghệ thông tin và Chi bộ Gây mê Hồi sức đã kết thúc thành công tốt đẹp. Cả 2 Đại hội đều được đánh giá đạt chất lượng cao, đúng với các quy định của Đảng, với sự chuẩn bị rất công phu, khoa học, bài bản từ báo cáo chính trị, công tác điều hành, hậu cần của Đại hội. Các bước trong đại hội được thực hiện dân chủ, sáng tạo, đoàn chủ tịch điều hành đại hội chuẩn mực, linh hoạt. Các bài tham luận trình bày tại đại hội rất có chất lượng, thiết thực, có sức chiến đấu cao. Nhìn chung, 2 Đại hội đã đáp ứng được với yêu cầu đề ra, vừa là đợt sinh hoạt chính trị rất bổ ích vừa là hình mẫu để các chi bộ có thể học tập. Qua 2 đại hội điểm và kết quả phân tích, đánh giá, góp ý của đại diện Thành ủy Vinh, Đảng ủy, các đại biểu tham dự đại hội, các đồng chí Bí thư các chi bộ tới dự đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm bổ ích, những vấn đề cần hoàn thiện hơn để chỉ đạo, lãnh đạo tổ chức triển khai thực hiện trong đại hội của Chi bộ mình trong thời gian tới.

 Một số hình ảnh tại Đại hội: 

 

Đoàn Đại biểu dự lễ chào cờ 

  

 Đồng chí: Hồ Giang Nam - Chi bộ KHTH-CNTT trình bày báo cáo chính trị 

 

Đồng chí Tăng xuân Hải - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Đại hội 

Đồng chí Nguyễn Thanh Nam bỏ phiếu tại Đại hội 

 

Đồng chí Tăng Xuân Hải tặng hoa chúc mừng Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ phòng KHTH-CNTT nhiệm kỳ 2022-2025 

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội 

Chi bộ khoa Gây mê Hồi sức trình bày tham luận tại Đại hội 

 

 

Đồng chí: Trần Minh Long bỏ phiếu tại Đại hội 

Đồng chí Tăng Xuân Hải tặng hoa chúc mừng Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ khoa Gây mê Hồi sức nhiệm kỳ 2022-2025  

 


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 74
Tổng số lượt truy cập: 6171783