Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Tiếng lành đồn xa

"Không chỉ trả lại cho em đôi mắt thiên thần, mà các bác sỹ còn gửi trao sự tự tin, đôi môi chúm chím cười tươi không còn e dè cho các em nhỏ."

Tính từ năm 2021 đến nay, tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã phẫu thuật miễn phí và thành công cho hàng trăm trường hợp không chỉ ở trong khu vực tỉnh Nghệ An mà còn nhiều bệnh nhân từ các vùng miền khác.

Trường hợp gần đây nhất, Cháu Linh San từ phía Nam ( Đà Nẵng) và cháu Huy Hoàng từ miền Bắc (Hà Nam Ninh) đã được các đồng nghiệp từ 2 miền đất nước giới thiệu tới khoa Mắt – Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An để mổ chữa lác....

Hay bệnh nhân Singhavong sinh sống tại nước bạn Lào cũng lặn lội đường sá xa xôi để đến Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An chữa trị vì tin tưởng vào kinh nghiệm, tay nghề của các bác sỹ.

Và còn rất nhiều trường hợp khác nữa...cửa sổ tâm hồn của những em thơ đã được các bác sỹ "làm đẹp thêm" đầy diệu kỳ. Mắt lác không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn làm ảnh hưởng không nhỏ tới thị thực của bé.

Mang hy vọng trao tặng thêm nhiều hơn nữa những đôi mắt sáng cho cuộc đời, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình “ Mổ mắt miễn phí”, mang đến thật nhiều hơn những đôi mắt khỏe đẹp, góp sức cùng cộng đồng chăm lo cho những mầm non tương lai của đất nước.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn, chữa trị, bố mẹ bé vui lòng liên hệ 0983183272 - Ths. Bs. Phan Đình Toàn - Trưởng khoa Mắt, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 1110
Tổng số lượt truy cập: 6106846