Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Hội thảo khoa học chuyên đề “Cập nhật hướng tiếp cận và xử trí các bệnh lý sản phụ khoa thường gặp

Nhằm cập nhật kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực hành trong lĩnh sản phụ khoa. Ngày 25/6, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tổ chức Hội thảo khoa học chuyên đề “Cập nhật hướng tiếp cận và xử trí các bệnh lý sản phụ khoa thường gặp”.

Tham dự Hội thảo có TS.BS Lê Quang Thanh – Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ; BSCKII Phạm Hồ Thuý Ái – Phó Trưởng khoa Khám Phụ khoa Bệnh viện Từ Dũ. Về phía Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, có ThS.BS. Phạm Sỹ Hùng, Phó Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An – Chủ trì Hội thảo; các bác sĩ khoa Phụ Nội tiết, Phụ ngoại, Sản đẻ, Sản bệnh, Kế hoạch hoá gia đình, Trung tâm sàng lọc chẩn đoán trước sinh và sơ sinh trong bệnh viện; và cùng với sự tham gia đông đảo của bác sĩ chuyên ngành Sản Phụ khoa đến từ đến từ các Bệnh viện, Trung tâm y tế trong tỉnh Nghệ An về tham dự.

Toàn cảnh buổi Hội thảo 
Mở đầu hội thảo, ThS.BS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Giám đốc Bệnh viện đã đại diện cho Ban lãnh đạo phát biểu khai mạc chương trình, ThS. BS. Phạm Sỹ Hùng đã khẳng định tầm quan trọng của việc thường xuyên cập nhật những kiến thức y khoa thông qua các chương trình Hội thảo chuyên đề. Bên cạnh nội dung cập nhật tiếp cận và xử trí một số bệnh lý sản phụ khoa thường gặp, hội thảo lần này sẽ tập trung vào các vấn đề có giá trị như: Doạ sảy thai, doạ sinh non và các nội dung liên quan về bệnh lý Ung thư cổ tử cung...đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Sản phụ khoa.

ThS.BS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc chương trình 
Trong khuôn khổ hội thảo, đã có rất nhiều các bác sĩ sản phụ khoa đặt ra các câu hỏi và trao đổi với chuyên gia về những vấn đề liên quan phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh tại đơn vị.

Việc tổ chức thành công Hội thảo góp phần tạo động lực giúp cho Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tiếp tục mở rộng quy mô các hội thảo, đem đến cơ hội tiếp cận những kiến thức mới về y khoa . Hội thảo là cơ hội quý báu cho đông đảo đội ngũ y bác sĩ trong Bệnh viện và các đơn vị y tế trong tỉnh nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh sản - phụ khoa./.


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 55
Tổng số lượt truy cập: 6171722