Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Chuyên gia BV Nhi Trung ương hỗ trợ lĩnh vực Thận – Tiết niệu tại BV Sản Nhi Nghệ An

Vừa qua, TS. BS Nguyễn Thu Hương, Trưởng khoa Thận - Lọc máu, Bệnh viện Nhi Trung Ương đã có chuyến công tác tại Khoa Tim mạch, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An. Chương trình nhằm cập nhật quản lý và điều trị một số bệnh lý thận - ống thận và các rối loạn tiểu tiện trẻ em cho các bác sĩ chuyên khoa thận.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, TS. Nguyễn Thu Hương đã hội chẩn một số case bệnh khó tại khoa như: Viêm thận Lupus, Hội chứng thận hư phụ thuộc thuốc; hướng dẫn tư vấn và điều trị tiểu dầm. Đồng thời, chuyên gia đã trực tiếp hướng dẫn phương pháp xử lý hiệu quả tối ưu điều trị trên từng bệnh nhân và giải đáp những những thắc mắc trong quá trình điều trị các bệnh lý thận – tiết niệu thường gặp.

Chuyên gia chụp ảnh kỷ niệm cùng chuyên gia

Trong buổi chiều cùng ngày, TS Nguyễn Thu Hương đã giảng dạy chuyên đề "Cập nhật Hội chứng thận hư trẻ em" và "Cập nhật điều trị Viêm thận Lupus''. Đây được xem là cơ hội quý giá để đội ngũ cán bộ nhân viên bệnh viện cập nhật kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm lĩnh vực thận – tiết niệu, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như giảm bớt tình trạng quá tải cho các bệnh viện tuyến trung ương.

 

Chuyên gia giảng dạy trực tiếp cho đội ngũ y bác sĩ tại khoa 

Trong thời gian tới Bệnh viện Nhi Trung Uơng tiếp tục hỗ trợ chuyên môn, đào tạo chuyên sâu cho Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An trong lĩnh vực Thận - Tiết niệu trẻ em nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoả ngày càng cao của người dân./.

 


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 712
Tổng số lượt truy cập: 6214969