Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Thư cảm ơn gửi đến khoa Tiêu hoá - Huyết học lâm sàng

Kính thưa quý lãnh đạo bệnh viện con tôi bị bệnh Thalasamia từ nhỏ (3,5 tháng tuổi) gia đình tôi đã cùng cháu từ Vinh – Hà Nội đằng đẵng mấy năm rồi. Đến khi được bạn bè giới thiệu gia đình tôi đã mạnh dạn đưa con xuống khám và điều trị tại khoa Tiêu hoá – HHLS, bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

Con tôi đã được thăm khám và điều trị rất ân cần và nhiệt tình, từ điều dưỡng trưởng là chị Nhàn và các y bác sĩ trong khoa. Từ đó gia đình tôi quyết định không đưa con ra Hà Nội đến nay đã gần 5 năm. Cho đến nay các y bác sĩ tại khoa Tiêu hoá – HHLS đều đã như người nhà. Tôi thật sự rất xúc động. Và gần đây khi tái khám tại bệnh viện, không may cho con tôi lại phát hiện một khối u bì (u quái) ở buồng trứng. Gia đình anh em và bạn bè lo lắng và khuyên tôi cho cháu ra mổ tại BV Nhi trung ương. Vợ chồng tôi suy nghĩ gần 02 tháng trời và quyết định mổ tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An. Đến nay, con gái tôi đã phẫu thuật được 05 ngày, tôi thực sự cảm thấy có lỗi nếu không viết lên được những lời cảm ơn từ đấy lòng mình, đến người đầu tiên là BS Thông (khoa Ngoại Tổng hợp) người trực tiếp mổ cho con gái tôi – các y bác sĩ tại phòng mổ (tôi nhìn thấy thoáng qua hình như là BS Thanh – trong phòng gây mê) vì lúc đó tôi quá lo lắng) cùng các y tá, bác sĩ… đón con tôi và các cháu bé khác.

Lúc trả các cháu cho gia đình tôi ngồi nhìn các con hồi tỉnh mà thực sự xúc động. Các anh chị ôm các cháu nửa mê nửa tỉnh ra ngoài với tình yêu thương – mà tôi nhìn vào có thể cảm nhận được. Sau khi đưa cháu về khoa Ngoại tổng hợp điều trị con tôi được các y bác sĩ chăm sóc tiêm chuyền rất cẩn thận đặc biệt là chị Gái.  Chúng tôi gọi và nhờ vả mọi việc dù bận bịu vất vả mà các y bác sĩ vẫn rất nhi nhàng với các bệnh nhi – Lương y như từ mẫu.

 

 


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 5295
Tổng số lượt truy cập: 6089151