Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Câu lạc bộ bóng bàn Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An chính thức trực thuộc liên đoàn bóng bàn Việt Nam

Chiều 17/4, tại Nhà thi đấu tỉnh Nghệ An đã diễn ra Lễ bế mạc Giải bóng bàn đồng đội lão tướng mở rộng, đồng đội hạng D- E Nghệ An, tranh cúp BV Tai mũi họng miền Trung lần thứ II – 2022 và Lễ đón nhận Quyết định CLB Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An chính thức trực thuộc liên đoàn bóng bàn Việt Nam.
Với tiêu chí "Vui khỏe để lao động tốt", Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã luôn khích lệ, động viên cán bộ nhân viên tham gia luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe. Và câu lạc bộ bóng bàn của BV đã nỗ lực hoạt động bài bản, được liên đoàn bóng bàn Việt Nam ghi nhận.
Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Xuân Vũ – Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam; lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao tỉnh Nghệ An cùng đại diện các ban, ngành của tỉnh và thành viên các đoàn tham dự.
Giải thi đấu được tổ chức với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết. Trong hai ngày thi đấu 16-17/4, các đội bóng bàn đã cống hiến cho khán giả vô số những pha bóng hay, gay cấn.
Trong khuôn khổ của buổi Lễ, CLB bóng bàn bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã vinh dự đón nhận Quyết định CLB Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An chính thức trực thuộc liên đoàn bóng bàn Việt Nam. Đây là thành quả của quá trình rèn luyện, nỗ lực không ngừng nghỉ của CLB. Trong suốt chiều dài hình thành và phát triển CLB đã thường xuyên tổ chức rèn luyện, xây dựng đội ngũ vận động viên, huấn luyện viên có chất lượng cao. Đồng thời, tổ chức và tham gia các giải đấu lớn trong và ngoài tỉnh đạt được thành tích và thứ hạng cao. Công tác quản lý, duy trì hoạt động của CLB luôn được chú trọng đầu tư về cả vật chất và tinh thần. Vì vậy, căn cứ vào những tiêu chí của Liên đoàn bóng bàn Việt Nam, CLB Bóng bàn Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã xứng đáng được trao tặng quyết định trực thuộc liên đoàn bóng bàn Việt Nam ngay trong dịp này.
Tại giải đấu, CLB Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã gây ấn tượng khi giành được giải Nhì cup đồng đội lão tướng Nghệ An mở rộng 2022, giải Nhất thuộc về đội CLB Thái Hà 2, giải Ba thuộc về CLB Hà Huy Tập và Thái Hà 1.
 
 
 
 
 
 
 
 

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 7145
Tổng số lượt truy cập: 6091107