Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Chuyên gia Viện Dinh dưỡng Quốc gia về khám dinh dưỡng cho trẻ em tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

❗ Trẻ biếng ăn, khóc lóc, từ chối khi đến bữa;
❗ Trẻ khó ngủ, đổ mồ hôi trộm,
❗ Trẻ chậm mọc răng,
❗ Trẻ nhẹ cân, thấp còi, hay quá béo phì, mập ú so với bạn bè cùng trang lứa...
… là do đâu? Và bố mẹ phải làm gì?
⁉️Và chuyện gầy hay béo có thật sự quyết định tình trạng sức khỏe của con bạn? Trong nhiều trường hợp, bé nhìn bụ bẫm, thừa cân vẫn bị còi xương và ngược lại bé gầy chưa hẳn đã “ốm yếu”.
Vậy, phải làm thế nào để nhận biết được con bạn có thật sự “khỏe mạnh”, làm thế nào nào để hóa giải nỗi lo lắng về cân nặng con yêu của bạn?
👉Hãy để Tiến sỹ, Bác sĩ Nguyễn Trọng Hưng, trưởng khoa Tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia trực tiếp thăm khám cho trẻ, giải đáp cho bố mẹ tại chương trình “Khám dinh dưỡng cùng chuyên gia” ngay tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.
⌚️Thời gian: Thứ 4 - sáng thứ 5, ngày 13-14/04/2022.
🏥Địa điểm: Khoa Dinh dưỡng tiết chế – Tầng 1 – BV Sản Nhi tỉnh Nghệ An.
✅️Nhu cầu dinh dưỡng của bé thay đổi liên tục theo từng độ tuổi, do đó cha mẹ nên cho bé khám dinh dưỡng định kỳ để có sự điều chỉnh kịp thời. Điều này giúp:
– Đánh giá tình trạng dinh dưỡng của bé để có những điều chỉnh về chế độ ăn uống, vận động…
– Phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh lý dinh dưỡng có thể để lại những hệ lụy cho sức khỏe của trẻ sau này như: suy dinh dưỡng thấp còi, thừa cân béo phì, thiếu vitamin và khoáng chất…
– Hướng dẫn chế độ ăn uống khoa học, chế độ vận động hợp lý mang lại những lợi ích cho sức khỏe của trẻ cũng như xây dựng lối sống lành mạnh khi trưởng thành.
Trong quá trình thăm khám, chuyên gia dinh dưỡng sẽ lắng nghe bố mẹ chia sẻ cách chăm sóc con yêu hàng ngày; kết hợp thăm khám, chẩn đoán, đưa ra những tư vấn, điều chỉnh phù hợp như: Cách kết hợp các thực phẩm bổ sung với bữa chính; Loại sữa phù hợp với thể trạng của con (Nếu cha mẹ muốn bổ sung sữa cho con); Cách nấu ăn cho bé; Nguyên tắc khi cho bé ăn….
📢Bố mẹ có thể đưa bé đến đăng ký thăm khám trực tiếp tại khoa Dinh dưỡng Tiết chế (Tầng 1 – Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An), hoặc đăng ký trên facebook/ số điện thoại CSKH 0941.177.228 để được hỗ trợ.
 
 TS.BS Nguyễn Trọng Hưng - Trưởng khoa tư vấn dinh dưỡng, Viện dinh dưỡng quốc gia sẽ thăm khám trực tiếp cho bệnh nhi vào ngày 13/4, tại BV Sản Nhi Nghệ An
 
 
 

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 5320
Tổng số lượt truy cập: 6089177