Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Bv Sản Nhi Nghệ An tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Sáng ngày 8/7/2022, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có TS.BS.CKII Tăng Xuân Hải, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo Bệnh viện và các trưởng/ phó khoa, phòng, trung tâm, điều dưỡng trưởng các bộ phận trong bệnh viện.

 

Hội nghị đã đánh giá lại kết quả thực hiện nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm 2022 từ đó đưa ra phương hướng, giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm quyết tâm hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong 6 tháng cuối năm 2022.

 

Hội nghị đã được nghe báo các các hoạt động của Bệnh viện trong 6 tháng đầu năm 2022 do Ths.Bs Hồ Giang Nam – Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp trình bày. Trong những tháng đầu năm, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên được sự quan tâm, ủng hộ của các cấp chính quyền, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, cùng với sự nỗ lực, đoàn kết của toàn bộ cán bộ, nhân viên, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã đạt được nhiều thành tựu trong công tác khám, chữa bệnh, các mục tiêu đề ra trong 6 tháng đầu năm đều đạt, nhiều mục tiêu vượt xa mức đã đề ra.

 

Ths.Bs Hồ Giang Nam trình bày báo cáo  

 

Tính đến 30/6/2022, Bệnh viện đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Bệnh viện đã thực hiện khám bệnh cho 119.276 lượt khám cho người dân, điều trị nội trú cho 24.482 bệnh nhân. Triển khai thêm nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị như: Phẫu thuật tim hở, cấy điện cực ốc tai, can thiệp tim mạch, phẫu thuật teo thực quản, phẫu thuật bảo tồn tử cung trong rau cài răng lược,... Công tác cập nhật kiến thức mới, chuyên sâu, nghiên cứu khoa học, học tập nâng cao trình độ vẫn được bệnh viện duy trì hiệu quả tạo tiền đề vững chắc cho phát triển chuyên môn tại bệnh viện. Bên cạnh đó, công tác cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin, bệnh viện thông minh, quản lý và cải tiến chất lượng, giao tiếp ứng xử, y đức từng bước được cải thiện đáng kể, tạo thêm nhiều niềm tin yêu cho người bệnh đến khám và điều trị tại bệnh viện.   

 

Nhìn nhận tình hình 6 tháng cuối năm, dù biết sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách chức nhưng tập thể bệnh viện sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành mục tiêu trong năm 2022 đã đề ra. Trong đó tập trung những vấn đề chính về phát triển chuyên môn kỹ thuật mới, chuyên sâu, cải cách thủ tục hành chính, lộ trình bệnh viện thông minh, giao tiếp, ứng xử, cải tiến chất lượng bệnh viện và bệnh viện xanh sạch đẹp. Dự kiến bệnh viện sẽ tập trung nguồn lực tốt nhất cho Hội nghị khoa học Sản, nhi mở rộng toàn quốc dự kiến vào tháng 11/2022.

 

TS.BS.CKII Tăng Xuân Hải, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Hội nghị

 

TS.BS.CKII Tăng Xuân Hải, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của các Khoa, Phòng, Trung tâm và toàn thể viên chức, người lao động Bệnh viện trong 6 tháng đầu năm 2022. Phát huy những kết quả đạt được, Giám đốc Bệnh viện yêu cầu các Khoa, Phòng và Trung tâm tiếp tục thực hiện toàn diện các nhiệm vụ theo kế hoạch; thường xuyên tham mưu, bổ sung những nhiệm vụ phát sinh theo yêu cầu công tác để tập trung giải quyết tháo gỡ. Bên cạnh đó, cần tăng cường công tác chỉ đạo, điều hành, kiểm tra, giám sát, nêu cao vai trò trách nhiệm của các đồng chí trong Ban Giám đốc và lãnh đạo các đơn vị; tằng cường phát huy nội lực của từng cá nhân, khoa, phòng, trung tâm để xây dựng phát triển bệnh viện.

 

Với tiền đề đó, tập thể đội ngũ viên chức, người lao động của Bệnh viện sẽ quyết tâm nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đoàn kết nhất trí, chung sức đồng lòng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển, là địa chỉ tin cây, tin yêu, đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

 

 


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 66
Tổng số lượt truy cập: 6039739