Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

VÌ SAO NÊN CHỌN BỆNH VIỆN SẢN NHI LÀ ĐIỂM "VƯỢT CẠN"

Hệ Sản - Phụ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An chính thức đi vào hoạt động vào tháng 9/2014, trên cơ sở sát nhập khoa Phụ - Sản của Bệnh viện Đa Khoa tỉnh vào Bệnh viện Nhi Nghệ An , nơi đây tập trung hầu hết đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giỏi nhất tỉnh Nghệ An, có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề về lĩnh vực Sản - Phụ nên luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân và người nhà.


Khối nhà Sản Phụ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An được xây dựng khang trang, hiện đại


 2. Hệ thống chất lượng dịch vụ khám bệnh, sinh sản cực tốt, đội ngũ cán bộ y tế niềm nở, thân thiện, luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân và người nhà, chắc chắn nơi đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho bệnh nhân có thể khám chữa bệnh trong tâm thế thoải mái và dễ chịu nhất.


Phòng tư vấn sức khỏe sinh sản, sàng lọc trước sinh và sơ sinh Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An


3. Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An có Trung tâm sàng lọc trước sinh và sơ sinh Bắc Trung Bộ, sẽ là nơi các sản phụ có thể yên tâm được chăm sóc, tư vấn sàng lọc cho thai nhi từ lúc mang thai đến lúc lọt lòng, chủ động phát hiện, can thiệp và điều trị sớm các bệnh tật, những rối loạn chuyển hóa, di truyền ngay trong giai đoạn bào thai và sơ sinh. Qua đó giúp trẻ sinh ra phát triển bình thường, khỏe mạnh, giảm số người tàn tật, thiểu năng trí tuệ. Các bà mẹ bỉm sữa tương lai trước khi sinh sẽ được theo dõi, chăm sóc kỹ lưỡng và tư vấn chi tiết đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bản thân và bé sau sinh.


Trung tâm sàng lọc trước sinh và sơ sinh được trang bị, đầu tư nhiều thiết bị hiện đại


4. Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An là bệnh viện chuyên khoa, tuyến chuyên môn cao nhất về khám, chữa bệnh, hiện tại là bệnh viện duy nhất có sự kết hợp giữa hai lĩnh vực sản phụ khoa và nhi khoa của tỉnh Nghệ An và tiến tới là của khu vực Bắc Trung bộ. Phòng khám Nhi tại đây được rất nhiều phụ huynh tin tưởng “giao phó” con mình cho bác sĩ, chuyên gia đầu ngành. Các mẹ cũng sẽ được các bác sĩ Nhi khoa tư vấn các phương pháp nuôi dưỡng và chăm sóc con nhỏ, trẻ sinh non, giúp trẻ phát triển toàn diện nhất.


Trẻ được nuôi dưỡng tốt nhất tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An


5. Tòa nhà 7 tầng xây dựng mới dành riêng cho Khối Sản Phụ cực kỳ sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị được đầu tư hiện đại, với tổng diện tích sử dụng hơn 9000m2, phòng bệnh thoáng mát, sạch sẽ, đảm bảo không có tình trạng nằm ghép, chật hẹp. Ngoài ra, bệnh viện còn bố trí một số phòng yêu cầu cho những sản phụ sức khỏe yếu, cần chăm sóc đặc biệt.


Chị Nguyễn T.T. H (Hưng Phúc - Tp. Vinh) tâm sự: "Trước đây khi sinh bé đầu, còn ở khu vực nhà Sản cũ, không được khang trang, sạch sẽ và hiện đại như bây giờ, nhưng chị vẫn chọn Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An để sinh nở vì tin tưởng vào chuyên môn của các bác sỹ. Bây giờ bệnh viện cho xây dựng khu Sản Phụ mới sạch sẽ như thế này, chị không còn gì phải băn khoăn để chọn sinh bé thứ 2 ở đây"


Chị Trần Thị H.G (Diễn Châu - Nghệ An) chia sẻ: "Sinh bé đầu, chị không sinh ở Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, bé sinh ra sức khỏe yếu nên mẹ nằm một nơi, còn bé thì lại được chuyển xuống Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An để chăm sóc, mẹ con ở hai nơi rất bất tiện. Nên lần sinh nở này, chị chọn Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An để theo dõi thai nhi và sinh nở, thật may đúng dịp này tòa nhà Phụ Sản mới của bệnh viện đã đi vào hoạt động sạch sẽ, khang trang, gia đình tôi rất yên tâm, mong ngày "mẹ tròn con vuông"..."


6.  Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An là một trong các bệnh viện dẫn đầu trong cả nước về áp dụng phương pháp da kề da và cắt rốn muộn trong mổ đẻ, việc cho trẻ tiếp xúc da kề da với mẹ và cắt rốn muộn sau khi trẻ chào đời đã được áp dụng thường quy đối với hầu hết các trường hợp sinh thường và sinh mổ, đem lại nhiều lợi ích cho bé sơ sinh và sản phụ.

Trẻ sơ sinh được áp dụng phương pháp da kề da sau sinh tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An


Trần Hiền - P. QLCL&CTXH

 


 

 

 Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 68
Tổng số lượt truy cập: 6171774