Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), ngày 20/10 Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng, kỷ niệm nhằm tôn vinh các cá nhân, tập thể nữ cán bộ nhân viên và động viên tinh thần làm việc của toàn thể chị em phụ nữ đang làm việc tại bệnh viện.


Đây là dịp Ban lãnh đạo bệnh viện Sản Nhi Nghệ An ghi nhận, tôn vinh những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ bệnh viện. Đồng thời động viên chị em khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.


Thời gian qua các nữ cán bộ nhân viên bệnh viện đã và đang nỗ lực hết mình, khắc phục khó khăn, đem sức lực trí tuệ đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ " Lương y như từ mẫu ". Dù ở cương vị công tác nào, các cán bộ y ,bác sĩ , nhân viên nữ luôn nỗ lực hết mình, nâng cao tay nghề, tích cực thay đổi thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng người bệnh. Họ là những tấm gương sáng về y đức, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của bệnh viện trong những năm qua.


Ngoài công tác chuyên môn, các chị em còn tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể, các phong trào thi đua do các cấp tổ chức phát động.


Chương trình còn có sự giao lưu các tiết mục văn nghệ đến từ các khoa phòng, dù thời gian tập luyện ngắn nhưng các đội đã mang đến những tiết mục rất đặc sắc với sự chuẩn bị công phu từ trang phục đến phong cách biểu diễn. Các tiết mục là những bài hát ca ngợi về người phụ nữ Việt Nam, về tình yêu quê hương, đất nước,con người và niềm tự hào của người cán bộ y tế.

 

Chung cuộc:

- 2 Giải đặc biệt thuộc về Công đoàn khoa Sản và khoa Phụ

- 3 Giải nhất thuộc về Công đoàn khoa Dược, Hồi sức sơ sinh, Công đoàn xét nghiệm

- 3 Giải nhì là Công đoàn các khoa Tiêu hóa, Tài chính kế toán, Khám bệnh & ĐTTN

- 7 Giải ba gồm Công đoàn các khoa Tai mũi họng,chấn thương, HSCĐ, Hô hấp, Sơ sinh, Ngoại tổng hợp, Gây mê hồi sức

- Giải khuyến khích thuộc về Công đoàn các khoa còn lại.


Một số hình ảnh tại chương trình văn nghệ:

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                            Nguyễn Thu Hiền – P.QLCL&CTXHQuảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 43
Tổng số lượt truy cập: 6171624