Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Hội thảo khoa học "Tối ưu hóa hiệu quả điều trị từ hỗ trợ sinh sản đến bảo vệ thai kỳ"

Được sự đồng ý của Sở Y tế Nghệ An theo công văn số 1541 SYT/NVY ngày 16/9/2018, nhằm nâng cao kiến thức về chuyên khoa Sản - Phụ trên địa bàn tỉnh Nghệ An và vùng phụ cận. Được sự hỗ trợ của công ty Abbott Việt Nam, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã tổ chức Hội thảo khoa học trực tuyến chủ đề: Tối ưu hóa hiệu quả điều trị từ hỗ trợ sinh sản đến bảo vệ thai kỳ.  

       

Thành phần tham dự gồm các bác sỹ khoa Sản, Phụ, các nhân viên của Trung tâm sàng lọc chẩn đoán trước sinh và sơ sinh Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, cùng các chuyên gia tới từ Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, Bệnh viện Từ Dũ TP. HCM, các giáo sư nổi tiếng trong lĩnh vực Sản Phụ khoa trong nước và quốc tế...

 

Toàn cảnh hội thảo

 

Hội thảo khoa học "Tối ưu hóa hiệu quả điều trị từ hỗ trợ sinh sản đến bảo vệ thai kỳ" được triển khai gồm 2 phần: Phần 1: Bước đệm vững chắc - được truyền hình trực tiếp từ TP. Hồ Chí Minh và phần 2 : Bảo vệ tối ưu - báo cáo trực tiếp tại bệnh viện.


Sau hơn 4 giờ thảo luận về chuyên môn, các bác sỹ đã trao đổi được nhiều kiến thức về hỗ trợ sinh sản, tăng cường khả năng thụ thai thành công, được nghe các bài báo cáo, thuyết trình do các chuyên gia, giáo sư có tiếng trong lĩnh vực Sản Phụ khoa trong nước và quốc tế trình bày những vấn đề quan trọng như:  Hỗ trợ hoàng thể trong hỗ trợ sinh sản: Liệu Dydrogesterone có thể trở thành tiêu chuẩn mới trong điều trị? (GS.TS.BS. Jan Olofsson, Nguyên Giám đốc Lâm sàng và Trưởng khoa Sinh sản, Bệnh viện Karolinska, Stockholm, Thụy Điển); Antioxidants: Vai trò đối với điều trị vô sinh ở nam giới ( PGS.TS.BS. Vũ Lê Chuyên,Chủ tịch Hội Tiết niệu Thận học Việt Nam, Giảng viên Trường Đại học Phạm Ngọc Thạch, Tp HCM), Progesterone trong điều trị dọa sẩy và sẩy thai liên tiếp: Những vấn đề và giải pháp (PGS.TS. BS Đặng Thị Minh Nguyệt Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, Hà Nội)....

 

Ths. Bs. Phạm Sỹ Hùng - Trưởng khoa Sản, PGĐ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An trình bày thảo luận tại hội thảo

           

Buổi hội thảo khoa học đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích và kinh nghiệm quý báu, là dịp để các chuyên gia trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm liên quan đến hoạt động chẩn đoán, điều trị, nghiên cứu và phát triển chuyên ngành Sản Phụ khoa.

 

Trần Hiền - P. QLCL&CTXHQuảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 241
Tổng số lượt truy cập: 5979037