Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Khám bệnh, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho trẻ em tại Trung tâm CTXH Nghệ An

Nhằm hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và tháng hành động vì trẻ em năm 2023, cuối tuần qua, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã tổ chức chương trình tình nguyện khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp phát thuốc miễn phí tại Trung tâm công tác xã hội (xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương) - nơi cưu mang, nuôi dưỡng những em bé mồ côi, tàn tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 
Trong chương trình này, đoàn tình nguyện gồm 20 Bác sỹ, điều dưỡng, dược sỹ, CBNV từ các chuyên khoa Nội nhi, Ngoại nhi, Tai mũi họng, Răng Hàm mặt, Mắt, Sản Phụ,… cùng với các trang thiết bị y tế mang theo để phục vụ công tác khám bệnh.
 
Tại chương trình, các bác sỹ đã thăm khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 64 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm. Qua thăm khám, các bác sỹ đã kịp thời phát hiện và tư vấn cách phòng, điều trị một số nhóm bệnh chủ yếu mà trẻ em thường gặp cũng như chỉ dẫn cho các thầy cô tại trung tâm các phương pháp chăm sóc trẻ khi mắc bệnh.

Phối hợp cùng chương trình có sự đồng hành của Đoàn thanh niên Công an huyện Nam Đàn và các MTQ trên địa bàn tỉnh. Đoàn thiện nguyện cùng MTQ đã cấp phát thuốc miễn phí và trao tặng 64 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm với mục đích hỗ trợ một phần về vật chất cũng như động viên tinh thần cho các em.

Chương trình này là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực được BV tổ chức nhằm góp phần chăm sóc sức khoẻ cộng đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống cho các em tại các TTCTXH trên địa bàn.
 
Một số hình ảnh trong chương trình:
 
      
       
       
       
       
       
       
       
       
       
 
                                                             Phòng QLCL & CTXH, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 76
Tổng số lượt truy cập: 6044184