Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Đoàn Giám sát Ban Tổ chức Tỉnh uỷ tham dự sinh hoạt chi bộ tại Đảng bộ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

Chiều ngày 2/6 vừa qua, Chi bộ Khoa Gây mê Hồi sức – Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ để tổng kết và đánh giá các kết quả hoạt động trong tháng 5. Đây là buổi sinh hoạt chi bộ thường kỳ, được tổ chức nhằm khắc phục, nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng tại chi bộ, từ đó rút kinh nghiệm, nhân rộng toàn viện trong thời gian tới. 
 
Tham dự buổi sinh hoạt có sự góp mặt, chỉ đạo của đoàn Giám sát Ban Tổ chức Tỉnh uỷ bao gồm: Đ/c Phạm Quang Sơn – Chuyên viên chính Phòng Tổ chức đảng – Đảng viên, Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đ/c Nguyễn Văn Thanh – Chuyên viên chính Phòng Tổ chức đảng – Đảng viên, Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hiền – Chuyên viên Ban Tổ chức Thành ủy.
 
Về phía BCH Đảng uỷ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, có Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Anh - Ủy viên BCH Đảng uỷ Bệnh viện, Trưởng phòng Tài chính kế toán. Chủ trì buổi sinh hoạt là TS. BS. Nguyễn Minh Long – Bí thư chi bộ Khoa Gây mê hồi sức.
 
Mỗi tháng, các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Bệnh viện đều tổ chức sinh hoạt thường kỳ. Với vai trò là một trong những chi bộ đi đầu, buổi sinh hoạt tại Chi bộ Khoa Gây mê Hồi sức diễn ra trong không khí nghiêm túc và chất lượng.
 
BCH chi bộ và đảng viên Khoa Gây mê hồi sức đã tham gia sôi nổi và đưa ra những tham luận, tổng kết các kết quả đạt được cũng như nên lên những vấn đề còn tồn tại và phương hướng giải quyết trong công tác xây dựng Đảng, hoạt động công đoàn và chuyên môn của Khoa. Từ đó hướng tới mục đích chung cùng nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức, đoàn kết vì mục tiêu chung phát triển Khoa, Bệnh viện, hoàn thành tốt nhiệm vụ của y bác sĩ đối với nhân dân.
 
Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt:
 
          
          
          
          
          

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 79
Tổng số lượt truy cập: 6044138