Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tổ chức Hội thi Sản Nhi Nghệ An Kid's Got Talent năm 2023

Kỷ niệm 38 năm ngày thành lập Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An (1985 - 2023) và Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6, Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã phát động tổ chức Hội thi Sản Nhi Nghệ An Kid's Got Talent năm 2023.

Cuộc thi được Bệnh viện phát động tổ chức từ ngày 10/5 đến ngày 28/05, dành cho con của cán bộ, viên chức, người lao động làm việc tại Bệnh viện Sản NhiNghệ An từ đủ 15 tuổi trở xuống. nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi sau những giờ học tập căng thẳng, tôn vinh nét đẹp hồn nhiên cũng như tài năng, kỹ năng mềm của các em. Đây cũng là cơ hội cho các em thiếu nhi ghi lại những dấu ấn của mình, hướng đến những giá trị chân – thiện – mỹ của thế hệ thiếu niên nhi đồng vừa học tập tốt, rèn luyện tốt, trẻ trung, hồn nhiên và năng động. Hội thi tổ chức với tiêu chí tìm kiếm những gương mặt tài năng nhí trong lĩnh vực nghệ thuật - văn học, và tạo bầu không khí vui vẻ, ý nghĩa cho các em nhỏ con em cán bộ nhân viên Bệnh viện, cùng các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An trong dịp lễ 1/6.
 

 
Hội thi bao gồm 2 phần thi chính:
- Phần thi viết với chủ đề: tự hào bố, mẹ em là cán bộ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An. Đã có 47 tác phẩm dự thi tới từ các công đoàn gửi về Ban Tổ chức.
- Phần thi năng khiếu: gồm 13 đội dự thi, với 16 tiết mục múa, hát, nhảy, ảo thuật,... Ban tổ chức khuyến khích các đội thi tập thể nhiều bé tham gia.

Đêm chung kết biểu diễn năng khiếu và trao giải cuộc thi viết sẽ được diễn ra vào 19h tối Chủ nhật ngày 28/5, tại sân khấu ngoài trời, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An. Chắc chắn sẽ là một đêm diễn bùng nổ của những tài năng nhí Sản Nhi Nghệ An! Mời quý vị khán giả đón xem và cùng đến cổ vũ cho các thiên thần nhỏ.

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 106
Tổng số lượt truy cập: 6218896