Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Tắm, gội đầu miễn phí cho bệnh nhân

Chiều nay, ngày 11/5, Khoa Chấn thương chỉnh hình – Bỏng – Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã tổ chức Chương trình tắm, gội đầu miễn phí cho bệnh nhi nhằm hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5.
 
Trong chương trình, có 17 trẻ được đội ngũ điều dưỡng viên khoa CTCH – Bỏng tiến hành hỗ trợ tắm, gội đầu nhằm vệ sinh và làm sạch vết thương cho trẻ sau quá trình điều trị tại khoa. Việc tắm rửa cho trẻ được đảm bảo kỹ thuật chuyên môn sau khitắm, trẻ được chuyển từ buồng tắm bỏng sang phòng thay băng gạc mới. Người nhà của bệnh nhi rất vui vẻ và nhiệt tình tham gia chương trình cùng đội ngũ y, bác sỹ.
 
Chị Nguyễn Thị Hoài Thu – Điều dưỡng trưởng Khoa CTCH – Bỏng cho biết: “Thông thường, việc tắm, gội đầu cho bệnh nhi tại khoa nằm trong gói dịch vụ tự nguyện. Một thực tế là các bậc phụ huynh khá e ngại trẻ có vết thương, sợ làm đau con nên việc tắm rửa cho trẻ không được thực hiện thường xuyên. Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5, các điều dưỡng của khoa đã tổ chức thực hiện chương trình tắm, gội đầu miễn phí để hỗ trợ bệnh nhi trong quá trình điều trị tại Khoa, cũng như truyền thông giáo dục sức khỏe cho các bố mẹ những thông tin cơ bản về cách vệ sinh cho trẻ bị bỏng, bị chấn thương”.
 
Hy vọng trong thời gian tới, với tình yêu thương và trái tim nhiệt huyết với nghề, các điều dưỡng Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An sẽ làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc người bệnh, qua đó xây dựng hình ảnh những điều dưỡng viên thân thiện, chuyên nghiệp, hết mình thực hiện sứ mệnh “Tất cả vì người bệnh”.
 
Một số hình ảnh của chương trình:
 

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 715
Tổng số lượt truy cập: 6214959