Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

BV ĐK Diễn Châu tham quan, trao đổi kinh nghiệm Quản lý chất lượng và Công tác xã hội tại BV Sản Nhi

Sáng nay, ngày 18/05, đoàn công tác Bệnh viện Đa khoa huyện Diễn Châu do Dược sỹ Lê Văn Thịnh - Phó Giám đốc BV đã đến tham quan, học tập kinh nghiệm tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

Tiếp đón đoàn công tác có BSCKII. Phạm Sỹ Hùng – Phó Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, ThS. Mai Sỹ Thanh Sơn - Trưởng phòng QLCL&CTXH, cùng đại diện một số khoa phòng liên quan.

Phát biểu tại buổi làm việc, lãnh đạo Bệnh viện ĐK Diễn Châu chia sẻ: Hiện tại, BV ĐK Diễn Châu đang trong thời kỳ phát triển toàn diện, mạnh mẽ. Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Bệnh viện thời gian tới là thành lập phòng Quản lý Chất lượng và Công tác xã hội, từ đó đáp ứng ngày càng tốt hơn việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân. Để Bệnh viện triển khai tốt các nhiệm vụ QLCL, Truyền thông và Công tác xã hội, việc học tập mô hình từ đơn vị tuyến trên, đã có kinh nghiệm triển khai là việc hết sức cần thiết.
 
         Dược sỹ Lê Văn Thịnh - Phó Giám đốc BVĐK Diễn Châu phát biểu tại buổi làm việc
 
Đáp lại lời chia sẻ của BV ĐK Diễn Châu, lãnh đạo BV Sản Nhi Nghệ An – BS Phạm Sỹ Hùng đã bày tỏ sự vui mừng khi được đón đoàn công tác của đơn vị bạn đến tham quan, trao đổi kinh nghiệm. Đồng chí nhấn mạnh, quản lý chất lượng, truyền thông và công tác xã hội là những lĩnh vực quan trọng của các Bệnh viện trong thời kỳ hội nhập. Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An sẵn sàng chia sẻ, đồng hành hỗ trợ cùng BV ĐK Diễn Châu triển khai những lĩnh vực chuyên môn đơn vị bạn cần.
 
             BSCKII. Phạm Sỹ Hùng – Phó Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An phát biểu
 
Tại buổi làm việc, ThS. Mai Sỹ Thanh Sơn đã giới thiệu những nét tổng quan cũng như thế mạnh của Bệnh viện trên các lĩnh vực khám, chữa bệnh, nhân lực, trang thiết bị y tế, đào tạo, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến…và những thành tựu nổi bật mà Bệnh viện đã đạt được trong thời gian. Đặc biệt là lĩnh vực Quản lý chất lượng, Truyền thông&Công tác xã hội - hai lĩnh vực mà đơn vị đang tiên phong và cũng là vấn đề mà đơn vị bạn quan tâm.
 

          ThS. Mai Sỹ Thanh Sơn - Trưởng phòng QLCL&CTXH chia sẻ tại buổi làm việc
 
Sau khi làm việc tại hội trường, đoàn công tác đã tham quan thực tế tại các khoa, phòng.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, thân tình, các đơn vị cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ thực tiễn tổ chức triển khai thực hiện. Hy vọng buổi làm việc sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm hữu ích, góp phần vào sự nghiệp xây dựng, phát triển của 2 đơn vị trong tương lai.
 
Một số hình ảnh trong buổi làm việc:
 
 

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 72
Tổng số lượt truy cập: 6171778