Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Sôi động Hội thi Tài năng Sản Nhi (Kid's Got Talent)

Kỷ niệm 38 năm ngày thành lập Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An (1985 - 2023) và Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6, Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã phát động tổ chức Hội thi Sản Nhi Nghệ An Kid's Got Talent năm 2023. Sau thời gian tranh tài sôi nổi, Bệnh viện đã tìm ra những tác phẩm dự thi xuất sắc nhất và trao giải trong đêm diễn văn nghệ ngày 28/5.

 

Cuộc thi được Bệnh viện phát động tổ chức từ ngày 10/5 đến ngày 28/05, dành cho con của cán bộ, viên chức, người lao động làm việc tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An từ đủ 15 tuổi trở xuống. nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi sau những giờ học tập căng thẳng, tôn vinh nét đẹp hồn nhiên cũng như tài năng, kỹ năng mềm của các em. Đây cũng là cơ hội cho các em thiếu nhi ghi lại những dấu ấn của mình, hướng đến những giá trị chân – thiện – mỹ của thế hệ thiếu niên nhi đồng vừa học tập tốt, rèn luyện tốt, trẻ trung, hồn nhiên và năng động. Hội thi tổ chức với tiêu chí tìm kiếm những gương mặt tài năng nhí trong lĩnh vực nghệ thuật - văn học, và tạo bầu không khí vui vẻ, ý nghĩa cho các em nhỏ con em cán bộ nhân viên Bệnh viện, cùng các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An trong dịp lễ 1/6.

 

                                                     Tiết mục biểu diễn trong Hội thi

 

                                                  Tiết mục biểu diễn trong Hội thi

 

Kết quả chung cuộc của 2 phần thi chính như sau:

- Phần thi viết với chủ đề: tự hào bố, mẹ em là cán bộ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

Đã có 47 tác phẩm dự thi tới từ các công đoàn gửi về Ban Tổ chức. Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao giải cho 17 tác phẩm xuất sắc nhất, bao gồm: 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 Giải Ba và 10 Giải Khuyến khích.

 

- Phần thi năng khiếu: gồm 13 đội dự thi, với 15 tiết mục múa, hát, nhảy, ảo thuật,...

Giải Nhất phần thi Năng khiếu đã được trao cho tiết mục Vũ khúc Đồng dao, tới từ Đội thi khoa Khám bệnh – khoa Khám và Điều trị tự nguyện – Phòng Vật tư Kỹ thuật. 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 6 giải Tài năng, và 3 giải triển vọng cũng đã được trao trong đêm chung kết hội thi.

 

Một số hình ảnh Hội thi:

 

 

 

 

 

 Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 51
Tổng số lượt truy cập: 6171651