Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Chuyên gia tuyến Trung ương hỗ trợ chuyên ngành Sản khoa

Nhằm nâng cao, cập nhật kiến thức mới trong quy trình khám chữa bệnh lý sản khoa cho người bệnh, cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn và phát triển chuyên sâu các kỹ thuật chuyên ngành Sản khoa, ngày 12/6/2023, ThS. BS CKII Đặng Quang Hùng – Phó Trưởng khoa Sản bệnh lý, Bệnh viện Phụ Sản Trung ương đã làm việc và trao đổi kiến thức chuyên khoa tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.
 
Trong khuôn khổ chuyến công tác, Ths.BS CKII Đặng Quang Hùng đã tổ chức sinh hoạt khoa học trao đổi kiến thức và thăm khám đối với các bệnh nhân mắc các bệnh lý đang điều trị tại khoa Sản bệnh, đặc biệt là về điều trị và dự phòng bệnh lý tiền sản giật. Đồng thời, bác sỹ đã thực hiện phẫu thuật thị phạm các ca phẫu thuật cho 2 bệnh nhân: Sản phụ 36 tuần con lần 4, rau tiền đạo trung tâm, rau cài răng lược, ngôi ngang, thiếu máu hồng cầu nhỏ nhược sắc, mổ đẻ cũ 2 lần (mổ bảo tồn được tử cung); và Sản phụ 38 tuần 4 ngày con lần 4, mổ đẻ cũ 3 lần (kết hợp triệt sản).

Qua chuyến công tác của chuyên gia tuyến Trung ương, đội ngũ cán bộ nhân viên khoa Sản bệnh – Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã có cơ hội quý giá khi được tiếp cận các kiến thức chuyên môn và kỹ thuật phẫu thuật từ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, là cơ sở để nâng cao công tác khám chữa bệnh cũng như giảm bớt tình trạng quá tải cho các bệnh viện tuyến trung ương.

Trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục phối hợp cùng các chuyên gia đầu ngành cả nước để hỗ trợ chuyên môn, đào tạo chuyên sâu không chỉ chuyên ngành Sản khoa nói riêng mà còn nhiều chuyên ngành khác nhau; góp phần nâng cao chuyên môn khám chữa bệnh nhằm phục vụ nhu cầu chữa trị và chăm sóc sức khoẻ của người dân.
 
Một số hình ảnh trong chuyến công tác:
 
          
          
          
          
          
          

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 102
Tổng số lượt truy cập: 6039894