Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và tri ân các anh hùng liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), chiều ngày 20/7, Ban Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cùng lãnh đạo các khoa, phòng đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại đền Chung Sơn (huyện Nam Đàn) và tri ân các anh hùng liệt sỹ tại khu di tích lịch sử quốc gia Truông Bồn (huyện Đô Lương).

Tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, trong không khí trang nghiêm, Đoàn Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã dâng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, sự nghiệp giải phóng dân tộc trên “tọa độ lửa” trong những năm kháng chiến chống Mỹ.

Chiều cùng ngày, đoàn cũng đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại đền Chung Sơn thờ gia tiên Hồ Chủ Tịch, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, công lao to lớn của Người và những người thân yêu trong gia đình Hồ Chủ Tịch. Người là vị lãnh tụ thiên tài của Đảng ta, nhân dân ta, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh cho hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân dân thế giới.

Thành tâm hướng đến kỷ niệm Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, là dịp để các cán bộ, nhân viên bệnh viện Sản Nhi Nghệ An có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của những người đi trước, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, kính trọng sâu sắc đối với tư tưởng vĩ đại và cuộc đời cao đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời, ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất nước nhà, và đây cũng là hoạt động thường niên của Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An./.
 
Một số hình ảnh tại Lễ dâng hoa, dâng hương:


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 73
Tổng số lượt truy cập: 6044197