Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Tham dự Tập huấn trực tuyến cùng chuyên gia Bệnh viện Nhi Trung ương

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và cập nhật các kiến thức mới, đáp ứng nhu cầu của đông đảo điều dưỡng các khoa, ngày 11/7, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An phối hợp cùng Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức buổi tập huấn với chuyên đề “Áp dụng xu hướng thế giới trong phòng ngừa nhiễm khuẩn huyết liên quan đến đường truyền tĩnh mạch ngoại vi”. Giảng viên của buổi sinh hoạt là ĐDCKI. Bùi Thị Thuỷ - Trưởng phòng Điều dưỡng, Bệnh viện Nhi Trung ương.

Buổi tập huấn được điều hành bởi Ths. Bành Thị Quỳnh Nga – Trưởng phòng Điều dưỡng, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cùng với sự tham gia của điều dưỡng các khoa trong bệnh viện.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại buổi sinh hoạt, ĐDCKI. Bùi Thị Thuỷ đã trình bày nội dung “Áp dụng xu hướng thế giới trong phòng ngừa nhiễm khuẩn huyết liên quan đến đường truyền tĩnh mạch ngoại vi”; với 02 mục tiêu chính đó là: Cập nhật INS 2021 và các biện pháp phòng ngừa nhiễm khuẩn huyết liên quan đến đường truyền ngoại vi. Đồng thời, chuyên gia đã giải đáp những câu hỏi của các học viên, chia sẻ thêm những kinh nghiệm thực tế và các case bệnh lâm sàng liên quan đến chủ đề của buổi tập huẩn.

Buổi tập huấn mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho đội ngũ điều dưỡng bệnh viện

Buổi tập huấn trực tuyến cùng chuyên gia đầu ngành tuyến Trung ương đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích, ý nghĩa cho đội ngũ điều dưỡng bệnh viện Sản Nhi Nghệ An; góp phần nâng cao năng lực chuyên môn và chất lượng chăm sóc, điều trị cho người bệnh.

 


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 148
Tổng số lượt truy cập: 6218975