Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Họp Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện: Lắng nghe để phục vụ tốt hơn

Ngày 14/7, phòng Điều dưỡng Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã tổ chức họp hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện định kỳ tháng 07/2022. Tham dự buổi họp có BSCKII. Đinh Xuân Hương – Phó Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, lãnh đạo một số khoa/phòng liên quan và hơn 50 người bệnh, người nhà người bệnh đại diện cho người bệnh đang điều trị tại tất cả các khoa.
Họp hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện là hoạt động được tổ định kỳ hàng tháng với mục đích là nơi người bệnh, người nhà người bệnh được đóng góp ý kiến, phản ánh tâm tư, nguyện vọng về tất cả các vấn đề trong quá trình khám và điều trị tại Bệnh viện. Đây cũng là cơ hội để vận động người bệnh, người nhà người bệnh có trách nhiệm thực hiện đúng nội quy, quy định, quyền lợi và nghĩa vụ của mình trong thời gian lưu tại bệnh viện.
Tại buổi họp, người bệnh, người nhà người bệnh đã được nghe phổ biến về quyền và nghĩa vụ của người bệnh, nghe giới thiệu về cơ cấu tổ chức, cơ sở vật chất, trang thiết bị của Bệnh viện Sản Nhi. Đặc biệt, hội đồng người bệnh cũng được nghe CNĐD. Ngô Thị Cẩm Nhung – Điều dưỡng trưởng khoa Dinh dưỡng tiết chế tư vấn, trình bày nội dung “Ăn trứng đúng cách”.
Qua buổi họp, bệnh nhân và người nhà đã gửi những lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ y, bác sĩ tại các khoa như: Phụ Nội tiết, HSTCCĐ, Sản bệnh, Mắt, Tim mạch, Chấn thương chỉnh hình – Bỏng,…vì tinh thần tận tâm phục vụ, luôn quan tâm, nhẹ nhàng với người bệnh như với người thân. Ngoài những gì đã làm được, bệnh viện cũng ghi nhận những góp ý của người bệnh và người nhà người bệnh. Những ý kiến đóng góp này chính là nguồn thông tin rất quý giá để bệnh viện nghiên cứu, đề ra các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng tới sự hài lòng cao hơn nữa của người bệnh.
Cũng tại cuộc họp này, BSCKII Đinh Xuân Hương - Phó Giám đốc Bệnh viện thay mặt Ban lãnh đạo đã trực tiếp giải đáp các vấn đề thắc mắc của người bệnh một cách thoả đáng và ghi nhận các ý kiến đóng góp để xây dựng Bệnh viện chăm sóc và phục vụ người bệnh tốt hơn nữa trong thời gian tới./.
- Một số hình ảnh buổi họp Hội đồng người bệnh:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 712
Tổng số lượt truy cập: 6214893