Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Giao lưu văn nghệ, thể thao giữa Đoàn thanh niên Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An và Bệnh viện ĐKKV Tây Bắc

Vừa qua, ngày 9/7, Đoàn thanh niên Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An và Bệnh viện ĐKKV Tây bắc Nghệ An đã tổ chức giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc cũng như công tác đoàn thanh niên tại Thị xã Thái Hòa. Tham dự buổi giao lưu có các Đồng chí trong Đảng ủy, đại diện Ban Giám đốc, BCH công đoàn, BCH đoàn thanh niên cùng đại diện lãnh đạo các khoa/phòng/trung tâm và đông đảo đoàn viên thanh niên của cả 2 bệnh viện.
Chương trình được tổ chức nhằm động viên khích lệ tinh thần đoàn viên thanh niên 2 đơn vị cùng chung sức, đồng lòng, xung kích của tuổi trẻ vì mục tiêu phát triển bệnh viện. Ngoài ra còn là dịp để đoàn viên thanh niên 2 đơn vị nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết cũng như giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong chuyên môn kỹ thuật và công tác đoàn thanh niên, công đoàn của hai bệnh viện.
Chương trình giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng đoàn viên thanh niên và các cổ động viên. Các vận động viên nghiệp dư của cả hai bệnh viện đã cống hiến cho khán giả những tình huống gay cấn, nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn. Kết quả giao hữu bóng đá nam 0 – 1 nghiêng về bệnh viện ĐKKV Tây Bắc Nghệ An, trận bóng chuyền hơi kết hợp nam nữ 2 đội đã có tỷ số hoà 1 – 1.
Thành công của chương trình giao lưu đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, lan toả lời ca tiếng hát và nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho đoàn viên thanh niên, cán bộ, nhân viên; đồng thời, cũng là dịp để hai bệnh viện càng gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau chương trình giao lưu này, hi vọng hai đơn vị sẽ tăng cường các chương trình giao lưu hợp tác hơn nữa để thắt chặt tình đoàn kết, tạo ra sân chơi tinh thần và nâng cao hiệu quả công việc.
- Một số hình ảnh buổi giao lưu:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 45
Tổng số lượt truy cập: 6171678