Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Chào mừng Đoàn công tác Bệnh viện Phổi Nghệ An đến tham quan, học hỏi kinh nghiệm triển khai BADT

Chiều ngày 17/2, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã có buổi làm việc với đoàn công tác Bệnh viện Phổi Nghệ An do BS CKI. Thái Đình Lâm – Phó Giám đốc làm trưởng đoàn đến thăm quan, tìm hiểu và học tập kinh nghiệm triển khai Hồ sơ Bệnh án điện tử. Về phía Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, đón tiếp đoàn có ThS.BS Phạm Sỹ Hùng – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các Trưởng, phó các Khoa/Phòng liên quan.

Tại buổi làm việc, Phòng Công nghệ thông tin của Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã có những chia sẻ đến Đoàn công tác về tình hình hoạt động chuyên môn và thực tiễn triển khai Bệnh án điện tử tại Bệnh viện; cũng như những vấn đề mà đơn vị phải đối mặt trong quá trình triển khai Bệnh án điện tử.

Trong dịp này, Đoàn công tác Bệnh viện Phổi Nghệ An cũng đã chia thành các tổ tham quan, khảo sát thực tế tại các khoa, phòng tại Bệnh viện như: Khoa khám bệnh, Phòng Công nghệ thông tin, Khoa dược, Khoa xét nghiệm,... Trong không khí chân tình, cởi mở, cả hai bên đã trao đổi, chia sẻ nhiều thông tin hữu ích, cùng hướng tới quyết tâm triển khai và hoàn thiện bệnh án điện tử trong thời gian tới.

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An là bệnh viện thứ 11 trên cả nước và là bệnh viện thứ 3 trong khu vực Bắc Trung Bộ triển khai thành công hồ sơ bệnh án điện tử. Đây là một trong những cơ sở giúp Bệnh viện Sản Nhi ứng dụng cộng nghệ thông tin trong việc nâng cao chất lượng phục vụ, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh và từng bước tiến tới bệnh viện thông minh mà bệnh viện đang theo đuổi./.

- Một số hình ảnh tại buổi làm việc: 
Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 709
Tổng số lượt truy cập: 6214883