Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tổ chức hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm 2023

Ngày 13/1, tại Hội trường tầng 3, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã long trọng tổ chức “Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, và người lao động năm 2023”. Đây là hội nghị thường niên nhằm nêu cao tinh thần dân chủ, vai trò, trách nhiệm của mỗi cán bộ, nhân viên trong công cuộc xây dựng và phát triển bệnh viện.

Tham dự hội nghị có đồng chí Tăng Xuân Hải, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, TS. Trần Văn Cương, Phó GĐBV, Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn; Trưởng Ban thanh tra nhân dân, lãnh đạo các khoa/phòng/trung tâm trong toàn viện.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe các Báo cáo kết quả triển khai Nghị quyết Hội nghị CBVC, NLĐ năm 2022; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2022; Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ Công chức, viên chức, người lao động Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An năm 2022, Báo cáo Tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân BV Sản Nhi Nghệ An năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023.

Cùng với đó, Đoàn Chủ tịch đã tổng hợp, tiếp thu ý kiến và giải đáp thắc mắc của cán bộ viên chức, người lao động. Trong không khí cởi mở, dân chủ, các đại biểu đã đồng tình, thống nhất cao với các nội dung nêu ra, tiến hành thông qua Nghị quyết hội nghị. Đồng thời, các đại biểu đã tiến hành bầu 7 đồng chí vào Ban Thanh tra nhân dân Bệnh viện.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, TS.BS Tăng Xuân Hải - Giám đốc bệnh viện ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Bệnh viện đạt được trong năm qua. Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát trở lại thời điểm Quý I/ 2022, cũng như công tác mua sắm thuốc, vật tư, sinh phẩm phục vụ công tác khám chữa bệnh... Song với sự chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng bộ, Ban giám đốc, cùng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ viên chức, người lao động, Bệnh viện vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, nhiều chỉ tiêu đã đạt và vượt kế hoạch, phát triển kỹ thuật mới, chuyên sâu, ổn định thu nhập CBVC-NLĐ; Ứng dụng CNTT và phát triển KHCN tăng chất lượng chẩn đoán, điều trị, công tác hỗ trợ tuyến, công tác đào tạo nhân lực được tăng cường, giúp nâng cao thương hiệu bệnh viện.

Trong năm 2023, Bệnh viện sẽ tiếp tục duy trì và phát huy tốt những thành tựu đạt được, quyết tâm xây dựng Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu khu vực Bắc Trung Bộ; phấn đấu trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy, an toàn cho người dân tỉnh nhà và vùng phụ cận; tập thể Ban lãnh đạo cùng cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện sẽ quyết tâm nỗ lực hết mình trên tiến trình chuyển đổi số y tế, nâng cao năng lực làm chủ các kỹ thuật y khoa tiên tiến, không ngừng đổi mới chất lượng dịch vụ tế vì sức khỏe và sự hài lòng của người bệnh./.

- Một số hình ảnh Hội nghị: 


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 719
Tổng số lượt truy cập: 6215047