Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Dành tặng giáng sinh ấm áp tới các em bé sơ sinh đang điều trị tại BV Sản Nhi Nghệ An

Không khí Giáng sinh đang cận kề, ngày 23/12, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An phối hợp cùng nhà tài trợ Công ty CPTM và đầu tư Đông Hiệp (nhãn hàng Mamamy) đã dành tặng các suất quà cho các bệnh nhi sơ sinh đang điều trị tại bệnh viện.

Theo đó, các y, bác sĩ của bệnh viện đã trực tiếp hóa trang thành ông già Noel đi đến các khoa phòng, buồng bệnh, trao tận tay những món quà yêu thươngvới lời chúc các bé chóng khỏe, gia đình yên vui, hạnh phúc. Với mong muốn đem lại món quà tinh thần, kịp thời động viên, chia sẻ, tiếp thêm nghị lực để các bé và gia đình sớm vượt qua bệnh tật.
Bên cạnh những món quà ý nghĩa, các khoa/phòng/trung tâm bệnh viện đều đồng loạt trang trí cây thông phủ đầy tuyết trắng cùng ông già Noel, xe tuần lộc chở đầy ắp những hộp quà yêu thương, tạo nên không khí ấm áp, vui tươi của Giáng sinh cho các bé giữa lòng bệnh viện.
Tại buổi trao quà, đại diện cán bộ, nhân viên Bệnh viện đã gửi lời thăm hỏi tới bệnh nhi và gia đình. Hy vọng với sự quan tâm của các nhà tài trợ, của bệnh viện, gia đình các bệnh nhi và các em sẽ có thêm nghị lực điều trị, sớm bình phục trở về với gia đình yêu thương./.
>> Một số hình ảnh tặng quà tại BV:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 706
Tổng số lượt truy cập: 6214875