Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Tiếp nhận chuyển giao thành công kỹ thuật chuyên sâu tại khoa Chấn thương chỉnh hình - bỏng

Nhằm trang bị, cập nhật kiến thức mới trong chẩn đoán và điều trị thành công những ca bệnh khó, cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn và phát triển chuyên sâu các kỹ thuật chuyên ngành Chấn thương chỉnh hình – Bỏng; vừa qua, Ths.BSNguyễn Trọng Quỳnh – phụ trách đơn nguyên chỉnh hình nhi, khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Xanh Pôn đã đến làm việc và chuyển giao các kỹ thuật mới tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.


Trong khuôn khổ chuyến công tác, Ths.BS Nguyễn Trọng Quỳnh đã trực tiếp thăm khám và tư vấn cho gần 50 bệnh nhân mắc các bệnh lý về gãy xương và dị tật cơ quan vận động. Đồng thời, tổ chức sinh hoạt khoa học trao đổi kiến thức và thực hiện thị phạm các ca phẫu thuật về bệnh lý xương thuỷ tinh, tổn thương sụn phát triển cho một số bệnh nhân tại khoa. Đây được xem là cơ hội quý giá để đội ngũ cán bộ nhân viên bệnh viện được tiếp cận các phẫu thuật kỹ thuật cao, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như giảm bớt tình trạng quá tải cho các bệnh viện tuyến trung ương.
Sau khi tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An thực hiện kỹ thuật phẫu thuật các bệnh lý xương thuỷ tinh, tổn thương sụn phát triển ở trẻ em thường quy tại bệnh viện. Trong thời gian tới, Bệnh viện tiếp tục phối hợp cùng các chuyên gia đầu ngành cả nước để hỗ trợ chuyên môn, đào tạo chuyên sâu về nhiều chuyên ngành khác nhau, trong đó có chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình - Bỏng; góp phần phát triển lĩnh vực này để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng cao của người dân./.
- Một số hình ảnh đợt chuyển giao:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 138
Tổng số lượt truy cập: 5504076