Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Lãnh đạo Bệnh viện thăm hỏi, tặng quà bệnh nhân điều trị nội trú dịp Tết nguyên đán.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều ngày 21/1 (chiều 30 Tết âm lịch), TS.BS. Trần Văn Cương – Phó Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An và ThS. Hồ Giang Nam - trực lãnh đạo Bệnh viện cùng lãnh đạo một số khoa, phòng đã đến chúc tết, thăm hỏi, tặng quà cho tất cả bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện.


Thay mặt đoàn, TS.BS. Trần Văn Cương đã tới từng giường bệnh, gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe tới bệnh nhân cũng như gia đình người bệnh; động viên các sản phụ, trẻ nhỏ yên tâm điều trị, hợp tác tốt với các y, bác sĩ để phòng và chữa bệnh.

 

Những suất quà tết được trao tặng cho gần 500 bệnh nhân đang điều trị nội trú ở bệnh viện đã phần nào khích lệ, động viên tinh thần người bệnh, thể hiện tình cảm chân thành, sự quan tâm của cán bộ y tế đối với người bệnh, tiếp thêm sức mạnh để các sản phụ, bệnh nhi mau chóng hồi phục, vượt qua bệnh tật, sớm trở về với gia đình.

 

Thăm hỏi, chúc Tết bệnh nhân mỗi dịp Xuân về là hoạt động thường niên hằng năm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, chú trọng đến tinh thần, sức khoẻ người bệnh của Ban lãnh đạo Bệnh viện Sản nhi Nghệ An.

 

- Một số hình ảnh chúc tết, tặng quà tại BV:


 

 


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 388
Tổng số lượt truy cập: 6219613