Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Cập nhật các hướng dẫn chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nhiễm trùng hô hấp

Ngày 24/12, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tổ chức chương trình tập huấn chuyên môn về chủ đề Cập nhật các hướng dẫn chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nhiễm trùng hô hấp do Cúm, RSV và viêm phổi do Mycoplasma Pneumoniae.

Dự và chủ trì buổi tập huấn có TS Trần Văn Cương – Phó Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, Ths.BS Bùi Anh Sơn – Trưởng khoa Hô hấp cùng sự tham gia của các bác sĩ Xét nghiệm, khoa Bệnh nhiệt đới, khoa Hô hấp – Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

                                                                        Toàn cảnh buối tập huấn

Tại buổi tập huấn các học viên đã được nghe 02 Báo cáo viên là TS.BS. Hoàng Thị Bích Ngọc – Trưởng khoa Vi Sinh, TS.BS. Đỗ Thiện Hải - Trưởng khoa Nội (Truyền Nhiễm) - Bệnh viện Nhi Trung Ương trình bày lần lượt 02 nội dung: Vai trò của xét nghiệm Cúm, RSV và Mycoplasma Pneumoniae trong việc phát hiện tác nhân gây bệnh và Cập nhật những hướng dẫn điều trị các bệnh lý nhiễm trùng hô hấp do Cúm, RSV và viêm phổi do Mycoplasma Pneumoniae. Cũng trong chương trình, các báo cáo viên đã trao đổi kinh nghiệm lý thuyết và thực hành, giải đáp những thắc mắc chuyên môn với các bác sĩ trong Bệnh viện tham gia lớp tập huấn.

         

   Buổi tập huấn mang lại nhiều kiến thức bổ ích giúp nâng cao năng lực chuyên môn và chất lượng điều trị cho người bệnh

Việc tổ chức lớp tập huấn giúp cho đội ngũ bác sĩ cập nhật các kiến thức mới giúp nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 74
Tổng số lượt truy cập: 6171782