Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Khoa Chẩn đoán hình ảnh BV Sản Nhi Nghệ An thích ứng tình hình mới chung tay đẩy lùi dịch bệnh

Đại dịch Covid19 kéo dài đã gần 2 năm, ảnh hưởng vô cùng to lớn đến nền kinh tế cũng như đời sống nhân dân nước ta và toàn thế giới.

Hoạt động khám, chữa bệnh tại các bệnh viện nói chung và bệnh viện Sản Nhi Nghệ An nói riêng cũng gặp phải nhiều khó khăn phức tạp. Với sự lãnh đạo của Ban giám đốc bệnh viện, toàn thể cán bộ, công nhân viên đã đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ, các kịch bản  được xây dựng từ trước, trong đó có phương án riêng của các khoa phòng khi dịch bệnh xảy ra, nên đã khống chế và không để dịch bệnh lây lan, đảm bảo cho các hoạt động  được diễn ra bình thường.

Khoa chẩn đoán hình ảnh đã quán triệt và thực hiện triệt để. Khi có dịch, tổ chức cách ly người tiếp xúc, thực hiện tốt 5k. Đặc biệt tiến hành khử khuẩn trước và sau các buổi làm việc

 

 

Ngoài các biện pháp đã được triển khai, khoa chẩn đoán hình ảnh đã và đang thực hiện thêm nhiều biện pháp nhằm thích ứng với tình hình dịch mới như:

-         Mỗi kỹ thuật viên phụ trách 1 phòng, đảm nhiệm tất cả các nhiệm vụ từ tiếp nhận bệnh nhân đến thực hiện các kỹ thuật.

-         Phân công 1 kỹ thuật viên chuyên phụ trách chụp tại giường, thực hiện các thủ thuật và một số nhiệm vụ lưu động khác.

-         Trong khi làm việc các nhân viên phải giữ khoảng cách với nhau.

-         Tất cả các cuộc họp của khoa đều được tổ chức trực tuyến

-         Với các biện pháp trên Khoa chẩn đoán hình ảnh đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, người nhà và nhân viên y tế. Đồng thời đảm bảo nguồn nhân lực trong trường hợp tiếp xúc với F0 phải cách ly, khoa vẫn đảm bảo đủ kíp để hoạt động.

-         Thích ứng với dịch bệnh là mục tiêu và chiến lược chung cho xã hội hiện nay, toàn dân chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 4413
Tổng số lượt truy cập: 6088219