Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đám bảo công năng khám chữa bệnh bình thường

Tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, tuy nhiên, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An vẫn duy trì hoạt động bình thường, khám, chữa bệnh, cấp cứu 24/24 tất cả các chuyên khoa. Đồng thời, với tinh thần chống dịch cao nhất và luôn chuẩn bị những kịch bản ứng phó kịp thời với mọi tình huống có thể xảy ra; Bệnh viện luôn đề cao việc đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám và điều trị tại bệnh viện.


Bệnh viện đảm bảo hoạt động khám chữa bệnh bình thường

----------
🌱Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống, kiểm soát dịch bệnh:
- Công tác sàng lọc, phân luồng được thực hiện nghiêm ngặt qua các chốt khai báo y tế và quản lý bằng hệ thống PC-Covid quốc gia: các đối tượng có dấu hiệu lâm sàng như ho, sốt, khó thở…hay đến từ vùng dịch được phân luồng, xét nghiệm test COVID ngay từ ban đầu.
- Thực hiện nghiêm túc các biện pháp 5K, khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay nhanh và đeo khẩu trang khi đến bệnh viện.
- Đảm bảo mỗi bệnh nhân một người nhà chăm sóc từ khi bắt đầu nhập viện tới khi ra viện. Dừng hoàn toàn hoạt động Thăm hỏi người bệnh từ bên ngoài.
- Triển khai xét nghiệm định kỳ cho CBNV-NLĐ, bệnh nhân và người chăm bệnh thường xuyên theo quy định của Bộ Y tế. Khi có ca bệnh xuất hiện trong bệnh viện tần suất xét nghiệm sẽ tăng lên để đảm bảo sàng lọc và bóc tách những người nghi ngờ sang các khu vực cách ly.
🏥Đồng hành cùng toàn ngành y tế trong các chiến dịch chống Covid-19, Bệnh viện chủ động xây dựng các phương án phòng chống dịch bệnh, đồng thời tập trung cao trong chăm sóc, điều trị và cấp cứu, giúp cứu sống nhiều bệnh nhân, luôn kịp thời, sẵn sàng ứng phó hiệu quả với các tình huống xảy ra.
💟Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý bệnh nhân trong thời gian qua. Tiếp tục phát huy vai trò Bệnh viện chuyên khoa tuyến cuối của tỉnh Nghệ An, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An quyết tâm sớm đẩy lùi dịch bệnh, không ngừng nỗ lực đảm bảo là địa chỉ y tế an toàn, tin cậy cho nhân dân.
 
 
 
 

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 26
Tổng số lượt truy cập: 6171589