Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

BV Sản Nhi NA phối hợp cùng chuyên gia đầu ngành phẫu thuật các khối u, đường rò khó vùng đầu cổ

Phẫu thuật vùng đầu cổ đối với những khối u lớn, những vị trí khó luôn là thách thức đối với phẫu thuật viên. Trong những năm gần đây khoa Tai mũi họng - Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã tiếp cận và thực hiện thành công nhiều ca khó như vậy! Ngoài ra đối với 1 số trường hợp cần kỹ thuật cao, khoa đã chủ động mời các chuyên gia đầu ngành về và từng bước hoàn thiện kỹ thuật chuyên sâu hơn.

 

Ngày 14 – 15/07 vừa qua, khoa Tai mũi họng đã mời TS.BS Lý Xuân Quang - Trưởng khoa Tai mũi họng Bệnh viện ĐH Y dược TP.HCM về tại bệnh viện Sản Nhi Nghệ An phẫu thuật 1 số ca u lớn và khó vùng đầu cổ.

 

Các ca mổ tuy khó, đặc biệt ở trẻ em nhưng với sự giúp đỡ của TS Lý Xuân Quang đều diễn ra hết sức thuận lợi và đạt kết quá tốt. Điển hình như 1 số ca như: u bạch huyết vùng cổ sâu, u tuyến nước bọt dưới hàm, u tuyến mang tai... các ca mổ đều được thầy hưỡng dẫn và thực hiện 1 cách rất bài bản và chi tiết.

 

Dưới đây là 1 số hình ảnh các ca bệnh khó được hội chẩn kỹ càng cũng chuyên gia đầu ngành và đã phẫu thuật thành công cho các bệnh nhi:

 

 

Ekip phẫu thuật có sự phối hợp của TS.BS Lý Xuân Quang - Trưởng khoa Tai mũi họng Bệnh viện ĐH Y dược TP.HCM


Quá trình phẫu thuật khối u vùng cổ cho bệnh nhi tại Bệnh viện

 

Hình ảnh khối u được cắt bỏ thành công

 

 Khoa Tai mũi họng, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An 


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 40
Tổng số lượt truy cập: 6171702