Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tri ân thân nhân gia đình liệt sỹ, thương binh, người có công với CM

Nhằm tri ân những người có công với đất nước nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ, sáng nay, ngày 27/07/2023, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên, tặng quà 14 viên chức, người lao động Bệnh viện là thân nhân Liệt sỹ, thương binh có hoàn cảnh khó khăn.
 
Đồng hành cùng chương trình gặp mặt, Bệnh viện tặng quà tri ân 169 thân nhân liệt sĩ, thương binh, bệnh binh,người có công với cách mạng đang công tác tại Bệnh viện.

Buổi gặp mặt trang trọng mà đầm ấm là dịp để Bệnh viện thể hiện sự tri ân với những người có công với cách mạng, cống hiến trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, thống nhất đất nước. Công tác đền ơn, đáp nghĩa là một trong những nét đẹp văn hóa được Bệnh viện duy trì nhiều năm nay. Viên chức, lao động bệnh viện luôn khắc ghi công lao to lớn của các thế hệ đi trước đã ngã xuống hi sinh, giữ gìn, bảo vệ tổ quốc.

Tại buổi gặp mặt, Tập thể Bệnh viện chia sẻ với những khó khăn, mất mát của các gia đình Liệt sĩ, thương binh và tự hào, ghi nhận, trân trọng biểu dương những nỗ lực, cống hiến của các viên chức đã nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.
 
Một số hình ảnh trong buổi lễ:
 
  

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 99
Tổng số lượt truy cập: 6039812