Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Gần 60 trẻ được chuyên gia Viện Dinh dưỡng Quốc gia khám, tư vấn tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

Trong ngày 24/8 vừa qua, gần 60 bệnh nhi đã được chuyên gia dinh dưỡng, Tiến sỹ, Bác sĩ Nguyễn Trọng Hưng, trưởng khoa Tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia khám, tư vấn.

 

Kết hợp kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, hàng đầu cùng phương pháp tư vấn chuyên nghiệp, chuyên gia đã đưa ra những chẩn đoán chính xác các bệnh liên quan đến dinh dưỡng và tư vấn cho phụ huynh cách chăm sóc toàn diện nhất, giúp trẻ có một chế độ dinh dưỡng hợp lý và khoa học, sinh hoạt lành mạnh để có một cuộc sống khỏe mạnh. Với nguyện vọng con yêu của mình luôn được phát triển khoẻ mạnh và lớn khôn, qua những chấn đoán của bác sỹ, vô vàn những câu hỏi, những thắc mắc của các bậc phụ huynh đã có câu trả lời.

 

Tiến sỹ, Bác sĩ Nguyễn Trọng Hưng, trưởng khoa Tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia đang thăm khám cho bệnh nhi tại Khoa Tiết chế dinh dưỡng - Bệnh viện Sản Nhi

 

Trong khuôn khổ hỗ trợ chuyên môn từ Viện Dinh dưỡng Quốc gia tới Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An thời gian vừa qua, Tiến sỹ, Bác sĩ Nguyễn Trọng Hưng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã có rất nhiều lần về với xứ Nghệ, trực tiếp thăm khám cho trẻ, giải đáp cho bố mẹ tại chương trình “Khám dinh dưỡng cùng chuyên gia” ngay tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

 

Khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em, gồm:

- Khám và tư vấn cho phụ huynh cách nuôi dưỡng để trẻ phát triển khoẻ mạnh.

- Hướng dẫn phụ huynh cách nuôi dưỡng trẻ khi trẻ bị bệnh đối với từng trường hợp cụ thể.

- Hướng dẫn thực hành cách chế biến thức ăn để bổ sung dinh dưỡng cho trẻ theo từng lứa tuổi, theo tình trạng dinh dưỡng và theo tình trạng bệnh của trẻ.

- Khám, tư vấn, hướng dẫn chế độ ăn uống và phục hồi dinh dưỡng cho những trẻ: Bị biếng ăn, chậm lớn, còi xương và suy dinh dưỡng; Bị thiếu máu dinh dưỡng, thiếu chất kẽm và các vi chất dinh dưỡng khác; Bị thừa cân, béo phì; Bị rối loạn về đường tiêu hóa; Tư vấn xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp cho trẻ theo từng lứa tuổi và theo tình trạng của cơ thể;…

 

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

Bố mẹ hãy theo dõi fanpage Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An để nắm bắt được lịch Khám và tư vấn dinh dưỡng cho Bé yêu của mình./.

SĐT CSKH: 0941.177.228 


Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 1170
Tổng số lượt truy cập: 6106942