Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Cảnh giác đối tượng mạo danh bệnh viện tư vấn, bán thuốc, thực phẩm chức năng, các dịch vụ sau sinh

Thời gian qua, bộ phận Chăm sóc khách hàng, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tiếp nhận nhiều phản ánh của khách hàng về việc có đối tượng lấy danh nghĩa là nhân viên y tế làm ở Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An để tư vấn bán các sản phẩm chức năng, thuốc và các dịch vụ sau sinh cho mẹ và bé qua các kênh trực tiếp và tư vấn gọi điện thoại, nhắn tin zalo.
 
Qua xác minh, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An thông báo: Hiện tại, bệnh viện không thành lập bất cứ bộ phận nào, hay liên kết với bên thứ 3 nào để tư vấn, bán thuốc, thực phẩm chức năng, và cung cấp các dịch vụ sau sinh cho bệnh nhân sau khi ra viện.
 
Trong thời gian điều trị, toàn bộ các đơn thuốc cho người bệnh phải được kê, chỉ định khi bác sĩ trực tiếp thăm khám, kết luận và có hướng dẫn sử dụng đầy đủ. Bệnh viện không cho phép cán bộ nhân viên bán thuốc, thực phẩm chức năng, các sản phẩm chăm sóc sau sinh thu tiền trực tiếp của bệnh nhân tại buồng bệnh.
 
Bên cạnh đó, bệnh viện ban hành các quy định, quy trình rất chặt chẽ về việc bảo vệ dữ liệu khách hàng cũng như có đủ các chế tài nghiêm khắc về xử phạt hành vi làm lộ lọt thông tin khách hàng đối với nhân viên bệnh viện.
 
Tất cả các hành vi có nội dung giới thiệu thuốc, thực phẩm chức năng và dịch vụ chăm sóc sau sinh đều là giả mạo và lợi dụng hình ảnh của Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An để lừa đảo, trục lợi cá nhân. Bệnh viện sẽ tiếp tục thu thập các thông tin và phối hợp với các cơ quan chức năng có thẩm quyền để làm rõ và xử lý nghiêm các hành động trên.
 
Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An khuyến cáo với người dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác, tỉnh táo hơn để không để kẻ xấu lừa đảo, dẫn tới “tiền mất tật mang”.
 
Cổng Thông tin điện tử chính thức của Bệnh viện có địa chỉ: Website: www.sannhinghean.vn và Fanpage “Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An” của bệnh viện là trang chính chủ, duy nhất, đã có dấu tích xanh xác nhận của Facebook (nằm bên phải tên của Fanpage), vì vậy bệnh nhân lưu ý dấu hiệu này khi thực hiện giao dịch trực tuyến.
 
☎️ Số điện thoại Tổng đài Chăm sóc khách hàng chính thức của Bệnh viện: 0941.177.228 ; 0911.179.838.
 
📞 Ngoài ra, nếu người bệnh, khách hàng có thắc mắc hoặc phản ánh liên quan đến mạo danh Bệnh viện, vui lòng liên hệ theo số điện thoại Chăm sóc Khách hàng nêu trên; hoặc nhắn tin vào tin nhắn Fanpage chính thức của Bệnh viện.

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 78
Tổng số lượt truy cập: 6044240