Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Nhân dịp kỷ niệm 01 năm ngày thành lập khoa Sản Bệnh, và khích lệ tập thể cán bộ y, bác sỹ trong khoa nâng cao trách nhiệm, chuyên môn, y đức, từ ngày 19 - 25/4, lãnh đạo khoa Sản bệnh tổ chức cuộc thi “Cán bộ nhân viên khoa Sản bệnh đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

Cuộc thi được tổ chức nhằm truyền thông tới cán bộ, công nhân viên, người lao động trong khoa về những thay đổi từ nhận thức đến việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nâng cao tinh thần, thái độ phuc vụ người bệnh của cán bộ y tế. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Đây cũng là dịp để công chức, viên chức, người lao động Khoa Sản bệnh được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu đổi mới trong thực hiện chăm sóc, phục vụ người bệnh.
Cuộc thi thu hút sự tham gia của các kip bác sỹ, điều dưỡng phụ trách 11 phòng bệnh, trong đó có 5 phòng yêu cầu, 4 phòng tiền sản, 2 phòng hậu phẫu. Các phòng được đánh giá, chấm điểm qua 2 hình thức: thứ nhất là nhận xét, đánh giá của Ban giám khảo gồm Trưởng khoa, chi bộ, Công đoàn khoa, phụ trách điều dưỡng; thứ hai là đánh giá, nhận xét của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho ê-kip phòng 202, 01 giải nhì cho phòng cấp cứu, 01 giải ba cho phòng 204.
Sau cuộc thi ý nghĩa này, các phòng trong Khoa đã có sự thay đổi và chuyển biến rõ nét: Kỹ năng giao tiếp, ứng xử, thái độ phục vụ của cán bộ, nhân viên y tế đã có sự thay đổi rõ rệt; trách nhiệm với nghề nghiệp, với người bệnh từng bước được nâng cao.
 >> Một số hình ảnh tại khoa Sản bệnh:
 
 
 
 
 
 
 
 

Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 279
Tổng số lượt truy cập: 6038235