Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Chuyên gia đầu ngành lĩnh vực Chấn thương và Chỉnh hình nhi chuyển giao kỹ thuật chuyên sâu tại BV

Vừa qua, trong hai ngày, 27-28/2, đoàn chuyên gia về lĩnh vực Chấn thương và Chỉnh hình nhi – Bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội đã về khám bệnh, trao đổi chuyên môn và chuyển giao các kỹ thuật mới tại khoa Chấn thương chỉnh hình – Bỏng, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

 Trong khuôn khổ buổi làm việc, các chuyên gia đã trực tiếp thăm khám và tư vấn cho gần 30 bệnh nhi mắc các bệnh lý hiếm gặp; kết quả có 7 bệnh nhi được chỉ định phẫu thuật, bao gồm: case liệt thần kinh mác sâu do di chứng chấn thương, tiêu chỏm xương đùi vô khuẩn ở trẻ em, xương thuỷ tinh… Những case bệnh này đều được đánh giá là bệnh khó và hiếm gặp, hầu hết các bệnh nhân mắc bệnh thường phải chuyển tuyến lên trung ương để phẫu thuật. Đồng thời, tổ chức sinh hoạt khoa học trao đổi kiến thức nhằm đúc rút các kinh nghiệm và củng cố các kiến thức cho đội ngũ y bác sĩ trong khoa.

Được biết đây là lần thứ 2 đoàn chuyên gia về lĩnh vực Chấn thương và Chỉnh hình nhi – Bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội về hợp tác, hỗ trợ chuyên môn cho các bác sĩ khoa Chấn thương chỉnh hình – Bỏng, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An. Chương trình hợp tác được xem là cơ hội quý giá để đội ngũ cán bộ nhân viên bệnh viện được tiếp cận các phẫu thuật kỹ thuật cao, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như giảm bớt tình trạng quá tải cho các bệnh viện tuyến trung ương./.

 >> Một số hình ảnh đợt chuyển giao:

 

 Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 60
Tổng số lượt truy cập: 6171763