Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Khơi dậy và phát huy truyền thống hiếu học của con em cán bộ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

Trải dài cùng lịch sử xây dựng và phát triển, cùng với việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An luôn chú trọng công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng bệnh viện trở thành “Đơn vị học tập” tiêu biểu. Những năm qua, được sự quan tâm của Ban Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An và sự ủng hộ của Công Đoàn Bệnh viện, công tác khuyến học, khuyến tài đã luôn được duy trì, tạo sức lan toả sâu rộng, góp phần khơi dậy và phát huy truyền thống hiếu học của con em cán bộ Bệnh viện.


Năm 2020-2021 là một năm học rất đặc biệt trong công tác giáo dục và đào tạo, khi tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên thế giới và trong nước. Điều này đã ảnh hưởng trực tiếp đến chương trình học tập của các cháu. Mặc dù trong điều kiện học tập khó khăn, song các em đã vượt lên những trở ngại, cố gắng học tập tốt. Trong đó, năm học 2020 -2021, có 217 con em cán bộ nhân viên Bệnh viện đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập. Các em không chỉ giỏi về các môn văn hoá, mà còn xuất sắc trong các phần thi năng khiếu, văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, phát triển toàn diện về trí – thể - mỹ. Nhiều cháu đạt các giải quốc gia tế, quốc gia, tuyển thắng đại học danh giá như VinUni (học bổng 90%), ĐH Y Hà Nội, ĐH Sư phạm 1 Hà Nội, trúng tuyển Đại học với điểm số rất cao; và nhiều cháu đạt danh hiệu xuất sắc các cấp Tỉnh, thành phố,...


Năm nay, vì dịch bệnh nên Bệnh viện không tổ chức gặp mặt, tuyên dương, trao thưởng cho các cháu. Nhưng Ban Giám đốc Bệnh viện luôn thể hiện tấm lòng yêu thương, quan tâm đến hế hệ tương lai của đất nước và cơ quan. Bệnh viện quyết định khen thưởng cho những nỗ lực học tập tốt của các cháu, với mức khen 200.000đ (HSG cấp 1,2), HSG cấp 3, thành phố: 300.000đ; HSG Tỉnh, đậu Đaih học: 500.000đ, tuyển thằng Đại học (1.500.000đ), và HS đậu đại học trên 29 điểm, có thành tích cao trong năm học: 2.000.000đ. Ban Giám đốc Bệnh viện tin tưởng rằng năm học 2021-2022 này, con em của cán bộ Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, nỗ lực tu dưỡng, học tập và rèn luyện, không ngừng phấn đấu, để sau này trở thành những công dân tốt, có ích cho gia đình và xã hội.


Danh sách học sinh giỏi, đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2020 - 2021 như sau:


 Quảng cáo
Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 68
Tổng số lượt truy cập: 6044206